“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo

TPO - Ngày 6/12, chương trình “Bữa cơm nhân ái” của báo Tiền Phong với sự chung tay góp sức của nhiều tấm lòng hảo tâm và các bạn sinh viên đã góp phần mang lại bữa cơm ấm áp cho nhiều người nghèo.

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 1 Với sự tài trợ của Mạnh thường quân cùng sự giúp sức của các tấm lòng hảo tâm, các phóng viên, đoàn viên Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM đã trực tiếp làm hơn 700 phần cơm chay để tặng người nghèo, bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM).
“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 2

Những phần cơm đong đầy nghĩa tình đã được chuẩn bị từ sáng sớm tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình). Ngoài ra, mỗi phần cơm còn được tặng kèm một hộp sữa Milo và phần trái cây.

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 3

Chương trình “Bữa cơm nhân ái” là hoạt động thường kỳ đặc trưng do Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM thực hiện với sự ủng hộ, đồng hành của đông đảo tấm lòng hảo tâm.

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 4 Chương trình trong tháng 12 này cũng là chương trình kết lại hoạt động “Bữa cơm nhân ái” năm 2016. Trong năm qua, chương trình đã mang đến hơn 3.300 phần cơm ấm nghĩa tình dành tặng những mảnh đời khó khăn trên địa bàn TPHCM.

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 5

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 6

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 7

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 8

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 9

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 10

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 11

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 12

“Bữa cơm nhân ái” tiếp tục tặng hơn 700 suất cho người nghèo ảnh 13

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.