Hồ Văn Cường hát ‘Quê em mùa nước lũ’ khi đi từ thiện

TPO - Hồ Văn Cường hát ‘Quê em mùa nước lũ’ khi đi từ thiện; Janny Thủy Trần đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016; Nam Em đứng đầu bình chọn khán giả ở Miss Earth 2016… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 24/10.

Hồ Văn Cường hát ‘Quê em mùa nước lũ’ khi đi từ thiện

Theo đó, Hồ Văn Cường đã cùng mẹ nuôi Phi Nhung và hai bé Thiêng Ngân, Tuyết Nhung hát ca khúc “Quê em mùa nước lũ” khi được người dân yêu cầu trong chuyến từ thiện cứu trợ miền Trung ngày 23-24/10 vừa qua.

Hồ Văn Cường hát ‘Quê em mùa nước lũ’ khi đi từ thiện ảnh 1

Phi Nhung cùng 3 con nuôi hát tặng bà con vùng lũ ca khúc "Quê em mùa nước lũ".

Trong hoạt động từ thiện lần này, Phi Nhung đã quyên góp được hơn 1 tỉ đồng. Trong đó, giọng ca “Chuyện hoa sim” ủng hộ số tiền 100 triệu đồng và ca sĩ Maya đóng góp 100 triệu đồng. bản thân Phi Nhung đóng 100 triệu đồng, ca sĩ Maya đóng góp 100 triệu đồng.

Trong suốt chuyến hành trình, nữ ca sĩ luôn nhắc các con cũng như mọi người trong đoàn phải luôn nhớ rằng mình "tặng quà chứ không phát quà". Phi Nhung chia sẻ trước khi thực hiện chuyến đi này, cô chủ động liên hệ với chính quyền địa phương và nói lên mong muốn được đích thân đến với những nơi vùng sâu vùng xa, các hộ gia đình mà các đoàn thiện nguyện khác chưa thể đến.

Việc đưa 3 con nuôi cùng tham gia, Phi Nhung giải thích muốn không chỉ chăm lo cho đời sống vật chất mà còn dạy các con nên người. Qua những chuyến công tác thiện nguyện này, cô mong truyền lửa cũng như ý thức làm những điều tốt đẹp đến các con.

Nam Em đứng đầu bình chọn khán giả ở Miss Earth 2016

Tính đến thời điểm này, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Nam Em đang đứng đầu bình chọn từ khán giả với 74.000 lượt bình chọn, kết quả do chuyên trang sắc đẹp Missosology cập nhật. Nếu duy trì ở vị trí dẫn đầu, Nam Em có khả năng đạt danh hiệu People Choice Awards (Người đẹp được yêu thích nhất).

Hồ Văn Cường hát ‘Quê em mùa nước lũ’ khi đi từ thiện ảnh 2

Ngoài ra, cũng trong bảng xếp hạng của website này, Nam Em đạt vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng những thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi.

Hiện Miss Earth còn hai phần thi phụ là Người đẹp ăn ảnh và Trang phục dân tộc sẽ được tổ chức vào ngày 25/10. Trước đó, Nam Em đã giành được hai giải bạc ở phần thi tài năng và trang phục dạ hội.

Janny Thủy Trần đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016

Doanh nhân Janny Thủy Trần đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 trong đêm chung kết diễn ra ngày 23/10 tại Seattle, Mỹ.

Hồ Văn Cường hát ‘Quê em mùa nước lũ’ khi đi từ thiện ảnh 3

Ngoài giải thưởng trị giá 40.000 USD, Janny Thủy Trần sẽ chính thức đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế dành cho quý bà vào năm 2017.

Đặc biệt là các thí sinh của cuộc thi đã kêu gọi đóng góp và gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung thu được số tiền hơn 50.000 USD, dự kiến sẽ được chuyển trực tiếp cho đồng bào đang khó khăn tại Quảng Bình vào ngày 28/10 tới.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG