BTV Hoài Anh tung ảnh cách đây 20 năm cùng Lý Hùng, Thương Tín

TPO - Hình ảnh tài tử Lý Hùng và nghệ sĩ Thương Tín trong những bức ảnh xưa của Hoài Anh thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
BTV Hoài Anh tung ảnh cách đây 20 năm cùng Lý Hùng, Thương Tín ảnh 1 Ít ai biết, BTV Hoài Anh từng chạm ngõ điện ảnh với hai bộ phim “Lời thề đất mũi” và “Đô la trắng”. Sau đó, cô chuyển hướng làm BTV của VTV. Tuy nhiên, Hoài Anh nhiều lần chia sẻ những hồi ức thuở đóng phim cũng như những kỉ niệm bên dàn diễn viên gạo cội như: nghệ sĩ Thương Tín, tài tử Lý Hùng, Quyền Linh…
BTV Hoài Anh tung ảnh cách đây 20 năm cùng Lý Hùng, Thương Tín ảnh 2 Mới đây, BTV Hoài Anh chia sẻ loạt ảnh cùng tài tử Lý Hùng, nghệ sĩ Thương Tín kèm dòng trạng thái xúc động. “Bỗng dưng khai quật lại được mấy tấm hình này. Một thời thanh xuân dữ dội quớ. Chân mày lá liễu, tóc ép thẳng cơ mà.
BTV Hoài Anh tung ảnh cách đây 20 năm cùng Lý Hùng, Thương Tín ảnh 3 Những ngày cũng lặn lội đóng phim. Bên cạnh mình là anh Lý Hùng, còn trong tấm hình cuối cùng, người đứng ở xa xa đang cầm loa là nghệ sỹ Thương Tín. Sân bay Tân Sơn Nhất cách đây gần 20 năm không quá đông đúc như bây giờ.
BTV Hoài Anh tung ảnh cách đây 20 năm cùng Lý Hùng, Thương Tín ảnh 4 Đây là những hình ảnh trong 2 bộ phim "Đô la trắng" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và phim "Lời thề đất mũi" của đạo diễn Trần Hưng. Cảnh quay mà mình lấm lem toàn thân kia cũng thật là đáng nhớ! Mình đóng vai một cô thôn nữ, phải chạy, phải đạp phải mìn, và phải ngất xỉu. Bạn diễn là MC Dương Hồng Phúc sẽ bế lên và... chạy tiếp. Túm lại là cảm giác toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy... dính từ đầu đến chân, tóc tai bê bết vì sình gặp nắng khô bết lại.
BTV Hoài Anh tung ảnh cách đây 20 năm cùng Lý Hùng, Thương Tín ảnh 5 Được ông Phúc bế lên thì lại còn bị trượt té, lại nằm thẳng cẳng xuống sình lần nữa. Cảm giác bùn sình ướt mát lạnh cả lưng. Lúc đó mà có con gì bò qua, hoặc nằm đè lên con gì thì không biết còn giả vờ nằm im xỉu như vậy được nữa không. Thật tình là muốn xuất sắc trong vai xác chết cũng đâu phải dễ”- Hoài Anh nhớ lại.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T

Mở chợ kích cầu du lịch

TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.
H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.