BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My

TPO - Chiều 19/12, Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2020, Báo Tiền Phong phối hợp với tỉnh Đoàn Quảng Nam đã cùng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đến vùng sạt lở huyện Nam Trà My (Quảng Nam) để thăm hỏi, sẻ chia và trao tiền xây dựng nhà cho 18 hộ dân tại xã Trà Don. 

 Video: BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hỗ trợ đồng bào vùng sạt lở Nam Trà My

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 1 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 phát biểu tại chương trình. Ông cho biết: Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm cùng chung tay hướng về đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ kéo dài ở miền Trung nói chung và Quảng Nam nói riêng và tiếp nhận được 14 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật. 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 2 Đoàn công tác trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng nặng nề do mưa bão tại xã Trà Don (Nam Trà My, Quảng Nam). 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 3 Chung tay cùng Tỉnh Đoàn Quảng Nam và UBND huyện Nam Trà My, BTC Hoa hậu Việt Nam sẽ hỗ trợ 18 hộ đồng bào Cadong tại nóc Tak Lang thôn 1 xã Trà Don dựng lại nhà kiên cố ở nơi an toàn, đồng thời, sửa chữa trường Tiểu học Trà Vân. Tổng kinh phí chương trình trị giá 1 tỷ đồng.
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 4 Hoa hậu Đỗ Thị Hà, hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương trao tượng trưng số tiền 50 triệu đồng để giúp đỡ các gia đình thiệt hại nặng, phải di dời của xã Trà Don. 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao quà và thăm hỏi các gia đình bị thiệt hại nặng. 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 6
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 7 Cùng chia sẻ những khó với người dân thôn 1 xã Trà Don, Nam Trà My, Quảng Nam. 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 8 Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng đại diện tỉnh Đoàn Quảng Nam, chính quyền địa phương ký kết biên bản bàn giao kinh phí triển khai công trình thanh niên giúp đỡ đồng bào nóc Tak Lang (thôn 1, xã Trà Don, Nam Trà My, Quảng Nam). 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 9 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong cùng lãnh đạo huyện Nam Trà My, tỉnh Đoàn Quảng Nam bàn tính chuyện xây dựng nhà cho người dân nóc Tak Lang. 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 10 Cuộc sống người dân nóc Tak Lang hiện gặp rất nhiều khó khăn. 38 hộ dân hiện phải di dời khẩn cấp. Nhiều hộ gia đình phải dựng lán tạm để ở. 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 11 Đoàn công tác trực tiếp hỏi thăm, động viên, tìm hiểu tâm tư các hộ gia đình đang phải dựng nhà tạm để ở sau khi sạt lở. 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 12 Bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương trao tượng trưng số tiền 50 triệu đồng cho 1 hộ dân tại nóc Tak Lang. 
BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các người đẹp đến với đồng bào Nam Trà My ảnh 13 Cụ Trần Hùng Thy một hộ dân xúc động: “Cảm ơn Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cùng chính quyền, Đoàn Thanh niên đã giúp bà con Tak Lang dựng lại cái nhà. Có nhà mới, ở nơi cao, an toàn, bà con mới có thể yên tâm làm rẫy, kiếm cái ăn như trước đây”
MỚI - NÓNG