BST phòng tắm KOHLER Family Care

BST phòng tắm KOHLER Family Care
Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp đã cho ra mắt BST Family Care, giải pháp toàn diện cho không gian phòng tắm.

Chậu rửa Family Care: Khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế chậu rửa trước đây, dòng sản phẩm này tối đa hóa không gian sử dụng với khu vực rửa lớn và sâu hơn cùng đường thoát nước được lắp đặt ở phía sau.

Tủ kệ phòng tắm Family Care: Điểm vượt trội của sản phẩm là các góc cạnh đều được bo tròn, hạn chế những tai nạn không đáng có ở người già và trẻ em. Tủ gương Family Care gồm các tính năng đặc biệt như: thiết kế phủ gương 360 độ, gương dành cho trẻ em, v.v.

Nắp bồn cầu điện tử Family Care (C3-520): C3-520 sẽ đem đến những trải nghiệm đẳng cấp từ việc lựa chọn về kiểu phun đến cường độ phun. Que rửa được làm bằng thép không gỉ kết hợp phương pháp khử trùng bằng tia cực tím giúp loại bỏ hiệu quả 99% vi khuẩn.

Bồn tắm Aleutian 2.0 Family Care: Bồn tắm được phát triển dựa trên sự thấu hiểu về nhu cầu để đem đến sự an toàn, thuận tiện và đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình. Đơn cử như, chậu tắm đa năng rời dành việc vệ sinh cho bé yêu hay thiết kế bậc thang bên trong bồn tắm được sử dụng như một chỗ ngồi giúp người dùng hạn chế té, ngã. Bên cạnh đó, khu vực khô và ướt của bồn tắm được tách biệt hoàn toàn, không làm ảnh hưởng đến các khu vực cất giữ đồ dùng thiết kế mở bên hông thành bồn. Người dùng có thể lựa chọn bộ xả 3 trong 1, tích hợp lỗ thoát tràn và đầu cấp nước bồn tắm.

Bộ sưu tập Family Care là giải pháp toàn diện giúp hỗ trợ bất kỳ nhu cầu thiết yếu nào của cả gia đình.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập Kohler.com.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh biểu diễn nhạc cụ truyền thống

Học sinh làm dự án được thay thế bài kiểm tra học kỳ

TPO - Bản sắc dân tộc với người trẻ là một trong những giá trị được đề cao, thể hiện xuyên suốt trong chương trình học tập của học sinh với nhiều dự án học tập liên môn độc đáo. Điều đặc biệt là học sinh làm dự án sẽ được tính điểm thay thế bài kiếm tra học kỳ.