Britney làm cô giáo

Britney làm cô giáo
TPO - Các nhà quản lý ở Disney tin rằng, những trải nghiệm của công chúa nhạc pop Britney Spear sẽ khiến cô trở thành hình mẫu lý tưởng cho những ngôi sao mà thành công không đợi tuổi.

Áp lực của sự thành danh quá sớm đồng nghĩa với việc các ngôi sao tuổi teen bị tước đi cơ hội được phát triển bình thường như những bạn bè cùng trang lứa. Trong khi với nhiều người đứng ngoài, ánh hào quang sân khấu là ước mơ xa xỉ thì chính những người trong cuộc lại phải vận lộn với sự nổi tiếng của mình mỗi ngày.

Theo sau hồi chuông báo động về con đường bệ rạc của những cái tên từ đàn chị Lindsay Lohan đến đàn em Miley Cyrus và mới đây nhất là ngôi sao từng nổi tiếng với hình ảnh thánh thiện Demi Lovato, hãng Disney đã quyết định hành động để cứu lấy những ‘đứa con’ lớn lên từ chính lò luyện của mình.

Brit giờ đã là bà mẹ hạnh phúc của hai nhóc tỳ xinh xắn
Brit giờ đã là bà mẹ hạnh phúc của hai nhóc tỳ xinh xắn.

Trong một động thái mới đây nhất, đại diện của hãng đã liên hệ với Britney Spears, ngôi sao trưởng thành từ câu lập bộ Mickey Mouse thưở nào. Được biết, cả nam ca sĩ, diễn viên tài năng Justin Timberlake cũng được Disney gửi giấy mời khẩn khoản. Nguồn tin khẳng định Disney mong muốn Brit và Justin có thể thu xếp thời gian đến nói chuyện, tư vấn với những ngôi sao trình diễn tuổi teen về sự khắc nghiệt của Hollyhood cũng như những áp lực họ sẽ phải đương đầu khi nổi tiếng từ khi còn quá nhỏ.

Cuộc đời Brit là bức ghép của những mảng tranh sáng tranh tối, là minh họa đặc sắc nhất về con đường thành danh, suy sụp và đứng dậy bước tiếp trong làng giải trí. Disney tin rằng, các sao trẻ sẽ học hỏi được nhiều từ điều này.

Hoàng Anh
Theo News.com.au

Theo Dịch
MỚI - NÓNG