Brad Pitt mất 100 triệu USD để ly hôn Angelina Jolie?

Brad Pitt mất gần nửa gia sản vì ly hôn với Angelina Jolie.
Brad Pitt mất gần nửa gia sản vì ly hôn với Angelina Jolie.
TPO - Vụ ly hôn kéo dài hơn 2 năm chưa đến hồi kết với Angelina Jolie được cho là tiêu tốn của Brad Pitt gần một nửa gia sản.

Vụ ly hôn và giải quyết quyền nuôi con giữa Brad PittAngelina Jolie không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, tinh thần, mà còn “đánh” trực tiếp vào vật chất, ít nhất là đối với tài tử sinh năm 1963.

Radar Online trích dẫn nguồn tin trong cuộc cho biết, “ông Smith” đã tiêu tốn tới 100 triệu USD để đạt được các thoả thuận với vợ cũ. Đây là con số khiến người khác choáng váng, chiếm gần một nửa gia sản của Brad Pitt.

Theo nguồn tin, bên cạnh tiền trợ cấp hàng tháng cho các con, Brad còn “quay cuồng” với chi phí sinh hoạt, giáo dục, thuê vệ sĩ và các hoá đơn khác, liên tục cho đến khi những đứa trẻ đủ 21 tuổi.

Sau 2 năm tranh chấp, cuối cùng Brad Pitt đã đạt được thoả thuận về quyền nuôi với vợ cũ Angelina Jolie. Tuy nhiên, đây mới là khởi đầu đối nam diễn viên.

“Anh ấy đã giành được quyền nuôi con, nhưng anh ấy cũng phải đối mặt với thực tế khác, sẽ tổn hại không nhỏ đến túi tiền cho anh ấy trở thành một ông già. Đó là lý do quan trọng vì sao vụ ly hôn kéo dài quá lâu… Brad cố gắng để chống lại nó và bảo vệ quyền lợi cho mình. Nhưng anh không thể làm gì để ngăn cản Angie ngoài việc tiêu tốn gần nửa gia tài mà anh có”, nguồn tin tiết lộ.

Thông tin trên Radar Online chưa được kiểm chứng rõ ràng, những người trong cuộc cũng không đưa ra bình luận gì, nhưng vẫn thu hút sự bàn luận của nhiều người.

Việc phân chia quyền nuôi con kết thúc, Brad Pitt và Angelina Jolie đang chờ giải quyết tài sản chung trước khi chính thức “đường ai nấy đi”.

Theo Theo Radar Online
MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.