BR-VT: Tri ân chiến sĩ tàu không số

BR-VT: Tri ân chiến sĩ tàu không số
TP - Sáng 5-9, hơn 1.000 ĐVTN các Đoàn cơ sở thuộc Vùng 2 Hải quân ở Vũng Tàu và Đồng Nai đồng loạt phát động thi đua cao điểm kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển.

> Hành trình theo dấu đường Hồ Chí Minh trên biển

Thay mặt ĐVTN khối cơ quan Bộ tư lệnh Vùng, Thượng úy Chu Văn Hùng, Phó Chỉ huy trưởng đại đội Thông tin phòng tham mưu, cam kết sẵn sàng hi sinh, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các chiến sĩ Đoàn tàu không số.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị

Bí thư Hà Nội hứa gì với cử tri thành phố khi ứng cử ĐBQH?

TPO - Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho hay, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV, ông cam kết thực hiện chương trình hành động. Đó là, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, người đại biểu của nhân dân...
Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.