BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng

TPO - Mặc dù đã giảm mức phí qua trạm, nhưng tình hình ở BOT Sóc Trăng sáng 13/1 vẫn chưa "hạ nhiệt". Nhiều tài xế đậu xe chắn các làn của trạm, kể cả làn đường dành cho xe gắn máy, khiến cho tình trạng ùn tắc mỗi đầu trạm kéo dài khoảng gần 1km.
BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 1

Từ khoảng 8h30 hôm nay, tình hình tại trạm thu phí BOT Sóc Trăng đã "nóng". Nhiều tài xế đỗ xe chặn tất cả các làn của trạm, kể cả làn đường dành cho xe gắn máy, để phản ứng. Hệ quả là giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 2

Ghi nhận ở hiện trường, mỗi đầu trạm bị ùn tắc kéo dài khoảng gần 1km. Không chỉ ô tô, mà xe gắn máy cũng bị "chôn chân" hoặc phải leo lên lề đường để tìm lối thoát.

BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 3
BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 4 Tài xế Dương Văn Hoàng (Bạc Liêu) cho biết, xe của anh "bất động" gần 1 tiếng đồng hồ. "Tôi muốn mua vé qua trạm nhưng cũng không thể mua. Các cấp, các ngành phải giải quyết sớm chuyện này để lưu thông nhanh chóng chứ để vậy khổ cho mọi người", anh Hoàng nói.
BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 5

Khoảng 9h30 phút, BOT Sóc Trăng buộc phải xả trạm để giải tỏa ùn tắc giao thông. Hôm nay là ngày thứ 7, trạm BOT này rơi vào cảnh hỗn loạn vì những phản ứng của tài xế.

BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 6 Sau khi xả cửa, BOT Sóc Trăng thu phí trở lại. Ngay lập tức, tình trạng kẹt xe tái diễn. Thế nên vào gần 11h cùng ngày, BOT Sóc Trăng lại phải xả trạm lần 2. Trong ảnh: Người đi xe máy bị mất đường phải chen vào làn đường thu phí của xe ô tô để thoát.
BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 7 Nhiều người tụ tập la hét, kêu gọi tài xế đậu xe ngay làn thu phí. Một số tài xế đỗ xe ngay cabin thu phí rồi bỏ đi hoặc...ngồi hút thuốc.
MỚI - NÓNG
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng
TPO - Giá vàng thế giới giảm mạnh 30 USD/ounce đêm qua, sau khi doanh số bán lẻ tháng 9/2021 được công bố, cho kết quả tích cực vượt xa những dự báo trước đó. Tại thị trường trong nước, giá vàng cũng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/ lượng, đánh mất đỉnh tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng liên ngành Hà Nội ngồi dưới mưa ‘canh’ chốt cửa ngõ

Lực lượng liên ngành Hà Nội ngồi dưới mưa ‘canh’ chốt cửa ngõ

TPO - Dù các chốt trực cửa ngõ tạm thời không kiểm soát người và xe qua lại, nhưng lãnh đạo thành phố Hà Nội vẫn chưa đồng ý tháo dỡ các chốt này. Thời tiết Hà Nội trong 2 ngày qua có mưa to và gió lạnh nhưng lực lượng liên ngành vẫn "bám trụ" trong những căn lán dựng tạm, đối diện trực tiếp với mưa gió để canh chốt.
Ông Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam

Phủ 'vắc xin' vì dân, ngừa 'vi rút' trách nhiệm

TP - “Điều cần thiết hiện tại, ngoài vắc xin phòng COVID-19, phải phủ “vắc xin” vì dân cho toàn bộ công chức để phòng ngừa được “vi rút” sợ trách nhiệm”, TS Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội chia sẻ tại Tọa đàm trực tuyến “ Chuyển trạng thái phòng chống dịch: Trách nhiệm và bản lĩnh”, do báo Tiền Phong tổ chức ngày 15/10, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi trạng thái phòng, chống dịch an toàn, hiệu quả.