BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng

TPO - Mặc dù đã giảm mức phí qua trạm, nhưng tình hình ở BOT Sóc Trăng sáng 13/1 vẫn chưa "hạ nhiệt". Nhiều tài xế đậu xe chắn các làn của trạm, kể cả làn đường dành cho xe gắn máy, khiến cho tình trạng ùn tắc mỗi đầu trạm kéo dài khoảng gần 1km.
BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 1

Từ khoảng 8h30 hôm nay, tình hình tại trạm thu phí BOT Sóc Trăng đã "nóng". Nhiều tài xế đỗ xe chặn tất cả các làn của trạm, kể cả làn đường dành cho xe gắn máy, để phản ứng. Hệ quả là giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 2

Ghi nhận ở hiện trường, mỗi đầu trạm bị ùn tắc kéo dài khoảng gần 1km. Không chỉ ô tô, mà xe gắn máy cũng bị "chôn chân" hoặc phải leo lên lề đường để tìm lối thoát.

BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 3
BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 4 Tài xế Dương Văn Hoàng (Bạc Liêu) cho biết, xe của anh "bất động" gần 1 tiếng đồng hồ. "Tôi muốn mua vé qua trạm nhưng cũng không thể mua. Các cấp, các ngành phải giải quyết sớm chuyện này để lưu thông nhanh chóng chứ để vậy khổ cho mọi người", anh Hoàng nói.
BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 5

Khoảng 9h30 phút, BOT Sóc Trăng buộc phải xả trạm để giải tỏa ùn tắc giao thông. Hôm nay là ngày thứ 7, trạm BOT này rơi vào cảnh hỗn loạn vì những phản ứng của tài xế.

BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 6

Sau khi xả cửa, BOT Sóc Trăng thu phí trở lại. Ngay lập tức, tình trạng kẹt xe tái diễn. Thế nên vào gần 11h cùng ngày, BOT Sóc Trăng lại phải xả trạm lần 2. Trong ảnh: Người đi xe máy bị mất đường phải chen vào làn đường thu phí của xe ô tô để thoát.

BOT Sóc Trăng tiếp tục hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng ảnh 7

Nhiều người tụ tập la hét, kêu gọi tài xế đậu xe ngay làn thu phí. Một số tài xế đỗ xe ngay cabin thu phí rồi bỏ đi hoặc...ngồi hút thuốc.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.