Bóng đá nữ đón tin vui trước SEA Games 29

TPO - Thầy trò HLV Mai Đức sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí trong chuyến tập huấn hơn 10 ngày tại Nhật Bản trước thềm SEA Games 29.  

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn hơn 10 ngày, từ 1/8-12/8 tại thành phố Mimasaka Okayama (Nhật Bản). Thầy trò HLV Mai Đức Chung sau đó sẽ di chuyển tới Malaysia để dự SEA Games 29, với mục tiêu tranh đoạt tấm HCV.

Được biết chiều 6/7, đại diện Mimasaka Okayama là ông Hirata Yukiharu đã có cuộc làm việc với phía VFF, gồm Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Tổng, TTK Lê Hoài Anh và bộ phận chuyên môn.

Tại đây, phía Nhật Bản đã trao thư mời chính thức tới VFF về việc đón tiếp đội tuyển bóng đá nữ trong chuyến tập huấn ở Mimasaka Okayama. Phía bạn sẽ đài thọ toàn bộ chi phí trong quá trình tập huấn của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Bóng đá nữ đón tin vui trước SEA Games 29 ảnh 1 Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và lãnh đạo Tp Mimasaka Okayama của Nhật Bản tại cuộc làm việc chiều 6/7.

Theo Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, mục tiêu của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia trước mắt là SEA Games 29, với mục tiêu đoạt HCV. Xa hơn, đội hướng tới VCK châu Á diễn ra tại Jordan vào tháng 4/2018.

“Dựa trên quan hệ hợp tác hữu hảo giữa đôi bên, Nhật Bản đã hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho chúng ta trong thời gian tập huấn tại nước bạn. Chúng tôi hy vọng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tận dụng được chuyến tập huấn này một cách tốt nhất”-ông Trần Quốc Tuấn nói.

Theo ông Trần Quốc Tuấn, trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam sẽ được bố trí thi đấu giao hữu với 3 đội “quân xanh” chất lượng, gồm CLB Okayama Yunogo Bella (Nhật Bản), đội bóng đá nữ Quảng Đông (Trung Quốc) và CLB Okayama Selection Team, lần lượt vào các ngày 2,5 và 7/8.

Sau buổi làm việc với VFF, ông Hirata Yukiharu đã tới thăm đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, và chúc thầy trò HLV Mai Đức Chung thi đấu thành công tại SEA Games 29.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).