Có 32 kết quả :

Khán đài đứng thế hệ mới tại sân Stamford Bridge của Chelsea. Ảnh: The Sun.

Bóng đá Anh: Khán đài đứng trở lại các sân vận động sau gần 30 năm

TPO - Cơ quan phụ trách vấn đề an toàn tại các sân đấu thể thao ở Vương quốc Anh (SGSA) mới đây đã đồng ý cấp phép cho 5 đội bóng đang chơi tại hai hạng đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp của nước này bao gồm Chelsea, Tottenham, Man City, Manchester United và Cardiff City (hiện chơi tại giải Hạng Nhất) sử dụng các khán đài đứng thế hệ mới trong các trận đấu sân nhà của mình kể từ đầu năm 2022.
Pep đối đầu Klopp, hai địch thủ kỳ lạ

Pep đối đầu Klopp, hai địch thủ kỳ lạ

TPO - Khi Jose Mourinho đã trở thành quá khứ, Pep Guardiola sớm tìm cho mình một địch thủ khác. Chính là Juergen Klopp. Không có sự bực bội như đã từng với Mou, Pep đang tận hưởng sự phấn khích khi đối đầu với Klopp.
Các cầu thủ Liverpool quỳ gối để tưởng nhớ George Floyd

Ngoại hạng Anh trở lại khác lạ

TP - Trong thông báo mới đây, ban tổ chức (BTC) Premier League cho biết: “Premier League đồng hành cùng cầu thủ, câu lạc bộ, và tất cả những người phản đối sự phân biệt đối xử dưới mọi hình thức. BTC mong muốn cầu thủ sẽ thay thế tên của mình bằng dòng chữ "Black Lives Matter" ở mặt sau áo đấu trong 12 trận đấu đầu tiên khi mùa giải 2019/2020 tái khởi động”.
M.U là đội mua sắm mạnh tay nhất bóng đá Anh trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất.

M.U 'nợ như chúa Chổm' tại Ngoại hạng Anh

TPO - M.U là đội bóng Premier League chi tiêu mạnh tay nhất trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất, nhưng họ cũng là đội bóng nợ tiền mua sắm nhiều nhất. Hiện tại, “Quỷ đỏ” vẫn còn đang nợ các đối tác số tiền lên tới 169,3 triệu bảng.
Tiếp tục Mỹ hóa bóng đá Anh

Tiếp tục Mỹ hóa bóng đá Anh

TP - Làn sóng các tỷ phú Mỹ đầu tư vào bóng đá Anh tiếp tục diễn ra ngày càng rầm rộ sau khi Fulham bất ngờ thông báo sắp hoàn thành thủ tục chuyển giao đội bóng cho tỷ phú Shahid Khan.