Bốn người tử vong do ngộ độc bánh trôi

Bốn người tử vong do ngộ độc bánh trôi
TP - Ngày 4/5, Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị ngộ độc sau khi ăn bánh trôi ngô để lâu ngày.

> Trung Quốc: 2 trẻ mẫu giáo chết vì ăn sữa chua nhiễm độc

Bệnh nhân là Cháng Mí Chính, 13 tuổi, bị viêm gan cấp, cần được lọc máu và điều trị tích cực. Đây là 1 trong 7 nạn nhân trong vụ ngộ độc vừa xảy ra tại tỉnh Hà Giang, làm 4 người tử vong.

Ngày 4/5, bác sĩ Trương Thị Yến Linh, Khoa huyết học Bệnh viện đa khoa Cà Mau cho biết, đến chiều cùng ngày, còn 15 công nhân chế biến thủy sản Cty TNHH chế biến và xuất khẩu thủy sản Quốc Việt, ở phường 6 (TP Cà Mau) điều trị sau ngộ độc khí.

Đêm 3/5, rạng 4/5, Bệnh viện đa khoa Cà Mau tiếp nhận hơn 20 công nhân bị ngộ độc khí. Những công nhân bị ngộ độc cho biết, ngày 3/5, phân xưởng băng chuyền IQF bị rò rỉ khí NH3, họ ra về, nhưng sau khi trở lại lao động, họ hít phải khí, ngộ độc hàng loạt.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG