'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh

TPO - Minh tinh Salma Hayek cực gợi cảm và nóng bỏng trong loạt ảnh khoe ngực căng đầy trên tạp chí Love số 23 tháng 2/2020.
'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 1 Salma Hayek là minh tinh người Mexico đình đám làng điện ảnh thế giới. Mỹ nhân sinh năm 1966 không chỉ được biết đến với tài năng diễn xuất mà còn nổi tiếng có body "bốc lửa" và đặc biệt là vòng 1 "khủng". 'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 2 Bắt đầu đóng phim từ năm 1988, đến nay cô đã có hơn 70 vai diễn, nhiều lần nhận đề cử Oscar, Quả Cầu Vàng và Emmy.  'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 3 Năm 2007, Hollywood Reporter bình chọn cô đứng đầu danh sách các ngôi sao nóng bỏng nhất thế giới  'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 4 Bộ phim đưa tên tuổi cô lên đỉnh cao cũng như trở thành "biểu tượng gợi cảm" của Hollywood chính là "From Dusk till Dawn" (1996). 'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 5 Hiện ở độ tuổi U60, "bom sex" người Mexico mặc dù không còn thon thả như thời thanh xuân rực lửa nhưng vẫn rất cân đối, nảy nở và vô cùng gợi cảm 
'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 6 Những hình ảnh thời trẻ của Salma Hayek  'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 7 Cô từng thừa nhận chi số tiền lớn để nâng cấp vòng 1     'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 8 Body đẹp như tạc tượng thời còn làm người mẫu của nữ minh tinh khiến người hâm mộ phải trầm trồ 'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 9   'Bom gợi cảm' Salma Hayek 'bốc lửa' trong loạt ảnh ảnh 10 Hiện cô ít tham gia đóng phim mà lui về hậu trường chăm sóc gia đình. Người đẹp cho biết chỉ nhận vai khi thấy phù hợp. Ngoài ra, cô rất đắt sô sự kiện, chụp hình.
MỚI - NÓNG