Bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam

Bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam
TP - Huy Hoang Bookstore vừa ra mắt bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam. Bộ sách gồm hai cuốn: Chiến binh và Hiệp sĩ của tác giả Kész Barnabás, hứa hẹn là món quà ý nghĩa cho thiếu nhi dịp hè. 

Đây là hai cuốn bách khoa bằng tranh được dịch từ bản gốc tiếng Hungary. Chiến tranh xưa nay luôn gắn liền với lịch sử thế giới. Chiến tranh không chỉ nhằm mục đích hủy diệt, mà còn vì sự sinh tồn và chế ngự. Những chiến binh dũng cảm chính là những người đem lại hòa bình bằng sinh mạng của mình. 

Sách giới thiệu một cách toàn diện, sinh động về những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới - từ vũ khí, chiến lược, nghệ thuật quân sự cho đến chiến tích vinh quang của họ: Những đội quân tài giỏi vương triều Pharaoh; binh đoàn sắt của Hy Lạp và La Mã; các chiến binh Samurai và Mông Cổ được mệnh danh là những hiệp sĩ vùng Viễn đông… 

Mỗi cuốn sách được tặng kèm một kính 3D giúp độc giả tiếp cận hình ảnh một cách dễ dàng, sinh động và hấp dẫn. Giá bìa: 110.000đ/cuốn.    

HƯƠNG GIANG

NXB Kim Đồng và Cty Vinapo vừa ra mắt Thư viện eBook Kim Đồng trên nền tảng Greelane- miễn phí đến 5/9. Sau đó, lệ phí để sử dụng là 40.000 đ/tháng. Đây là thư viện số đầu tiên tại Vn được thiết kế cho thiết bị di động theo chuẩn quốc tế. Độc giả trở thành thành viên có thể truy cập toàn bộ sách, truyện, tạp chí trong thư viện. 

Bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1 Một giao diện sách của Thư viện eBook Kim Đồng
Trong thời hạn trả phí, tài khoản truy cập mọi ấn bản số, không giới hạn số lần tải về. Hết hạn trả phí, độc giả chỉ truy cập được những ấn bản miễn phí hoặc phần đọc thử của ấn bản có phí. Bạn có thể mua lẻ từng ấn bản. Với những ấn bản đã mua lẻ, bạn không bị giới hạn thời gian truy cập. 

Các ấn phẩm trong Thư viện eBook Kim Đồng được số hoá theo chuẩn quốc tế EPUB3 mới nhất, tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau: iPad, Galaxy Tab, iPhone hay thiết bị chạy Android. Trong tương lai thư viện sẽ có sách nước ngoài và sách tiếng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bia đá bị vỡ khi di chuyển. Ảnh: Sở VHTT&DL Bắc Giang

Thấy gì từ việc sửa chùa, làm vỡ bia cổ?

TP - Sự việc bia đá 342 năm tuổi bị vỡ trong quá trình tu bổ ở chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang) đang khiến những người yêu di sản bức xúc lẫn tiếc nuối. Sự việc này cũng bộc lộ nhiều lỗ hổng trong quản lý, tu bổ, tôn tạo di tích hiện nay.
Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hai con trai đầu của nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng (ảnh chụp năm 1995) Ảnh tư liệu do Đinh Gia Thắng cung cấp

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu trong mắt người con nuôi

TP - Tác giả tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, họa sỹ, điêu khắc gia Đinh Gia Thắng, chính là người con nuôi mà nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu vô cùng yêu quí lúc sinh thời. Nhạc sỹ nhận Đinh Gia Thắng làm con nuôi từ khi tên tuổi anh chưa có gì. Khi tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng chịu nhiều soi chiếu từ dư luận, chính cha nuôi ở bên Đinh Gia Thắng. Ông nói với con, cứ dồn hết tâm sức cho sáng tạo. Bởi, với người nghệ sỹ, chỉ có tác phẩm mới là câu trả lời, thị phi rồi sẽ tan.
Về một người bình dị đã ra đi trong đại dịch

Về một người bình dị đã ra đi trong đại dịch

TP - Nếu nói về người lính Trường Sơn xưa qua những huân chương, Hoàng Công Sơn xứng đáng là người anh hùng thế hệ chống Mỹ. Nhưng, anh đã về đời thường bình lặng hơn cả những người bình lặng. Và anh ra đi khi đại dịch covid-19 khốc liệt, tháng 7 năm 2021, thì thậm chí bạn bè cơ quan còn không ai biết.
Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

TPO - Gu thời trang sang chảnh cùng mái tóc ngắn tạo diện mạo mới mẻ đã góp phần giúp vai diễn Tuệ Nhi trong phim “11 tháng 5 ngày” của Khả Ngân ghi điểm. Chung thủy với mái tóc dài trong nhiều phim chỉ vì lời khuyên của đàn chị Minh Hằng, Khả Ngân đã quyết định để tóc ngắn nhập vai tiểu thư đài các.