Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69

TPO - Từng có hơn 20 năm gắn bó với chị em nhà Kardashian nhưng kể từ khi công khai chuyển giới, Caitlyn Jenner bị các con rời xa. Bà lặng lẽ đón sinh nhật bằng kỳ nghỉ ở Mexico cùng cô bạn gái bằng tuổi các con mình Sophia Hutchins.
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 1 Cha dượng của chị em nhà Kardashian đón sinh nhật tuổi 69 ở một resort tại Los Cabos (Mexico) cùng cô bạn gái thân Sophia Hutchins.
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 2 Tuy thân hình vẫn còn khá thô nhưng Caitlyn Jenner trông đã rất giống một phụ nữ.
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 3 Bị các con xa lánh sau khi công khai chuyển giới, tuổi già cô đơn nhưng Caitlyn Jenner chưa bao giờ hối hận vì quyết định sống thật với chính mình.
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 4 Bà để tóc dài nữ tính và ăn vận chải chuốt như một phụ nữ thực thụ.
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 5 Photo: ..
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 6 Sophia Hutchins năm nay 22 tuổi, cũng là người chuyển giới. Cô quen biết Caitlyn Jenner từ khi còn là sinh viên trường Pepperdine ở Malibu.
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 7  Đều là người chuyển giới nên Caitlyn và Sophia đều dễ đồng cảm, chia sẻ và tìm được tiếng nói chung dù hai người hơn kém nhau tới 47 tuổi.
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 8 Cả hai dạo chơi tắm nắng ở Mexico.
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 9
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 10
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 11 Caitlyn và hình ảnh thời trẻ với tên thật là Bruce Jenner. Ông từng là cựu vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic nội dung 10 môn thể thao phối hợp.
Bố dượng Kim Kardashian diện áo tắm đón sinh nhật tuổi 69 ảnh 12 Là cha dượng nhưng Bruce từng rất thân thiết với các chị em cô Kim. Ông quyết định ly hôn bà Kris Jenner và chuyển giới năm 2015.
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm