Bố David Beckham tái hôn với nữ triệu phú

0:00 / 0:00
0:00
Bố David Beckham vừa kết hôn với nữ luật sư triệu phú.
Bố David Beckham vừa kết hôn với nữ luật sư triệu phú.
Ông Ted, 73 tuổi, bố của danh thủ David Beckham vừa tái hôn với luật sư triệu phú Hilary Meredith, 62 tuổi.

Cha của David Beckham, ông Ted Beckham, 73 tuổi vừa bí mật tổ chức đám cưới với luật sư triệu phú Hilary Meredith, 62 tuổi, trong một buổi lễ ấm cúng. Biểu tượng bóng đá 46 tuổi đã đảm nhiệm vai trò là phù rể cho cha mình tại lễ cưới diễn ra ở London, Anh quốc ngày 10/12. Tiệc cưới có sự tham gia của David Beckham, vợ và ba đứa con của anh.

Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của cả cô dâu và chú rể. Ông Ted đã ly hôn với mẹ của David Beckham, bà Sandra vào năm 2002 sau 33 năm chung sống.

Một nguồn tin tiết lộ: "Đây là một lễ cưới nhỏ và rất riêng tư chỉ với một số ít thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết tham dự. David là phù rể và đã làm tất cả những việc bình thường mà các phù rể làm như cầm nhẫn và phát biểu tại hôn lễ".

'Ted đã ngoài 70 và Hilary hơn 60 tuổi. Đây là đám cưới thứ hai của cả hai nên họ không muốn làm ồn ào nhưng cả gia đình đã có khoảng thời gian rất vui vẻ. Trong ngày cưới, cô dâu Hilary diện trang phục truyền thống màu trắng và được phù dâu là con gái Charlotte tháp tùng".

Bố của David Beckham tuyên bố đính hôn với bạn gái Hilary vào tháng 3 năm ngoái. Ông Ted và bạn gái Hilary gặp nhau vào năm 2019 khi họ tới làm việc tại một ngôi làng chăm sóc cựu chiến binh ở Anh.

Ông Ted từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với mẹ của David Beckham trong 33 năm. Cặp đôi chia tay vào năm 2002. Sau khi ly hôn, ông Ted từng nói rằng, danh tiếng tăng vọt của David là chất xúc tác cho sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của mình.

Ông Ted từng viết trong cuốn tự truyện của mình rằng: "Những sự cường điệu, căng thẳng, tất cả sự chú ý - đó không phải là một thế giới mà chúng tôi đã quen và nó rất khó khăn. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã thực sự chuẩn bị cho điều đó và có lẽ cũng ít người có thể chuẩn bị trước cho những điều như vậy. Bạn sẽ bị cuốn vào và nó khiến bạn suy sụp"

Bố mẹ David Beckham có với nhau ba mặt con là Lynne, 49 tuổi, David, 46 tuổi và Joanne, 39 tuổi. Cuộc hôn nhân của họ kết thúc cùng với thời điểm David đang gặp vấn đề ở câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Cựu huấn luyện viên của Manchester United Alex Ferguson đã bán anh cho Real Madrid với giá 25 triệu bảng Anh.

Cô dâu mới của Ted là nữ luật sư giàu có. Bà đang điều hành công ty luật Hilary Meredith Solicitors và cũng là giáo sư thỉnh giảng về luật và các vấn đề về cựu chiến binh tại đại học Chester ở Anh.


Link bài gốc:

https://dantri.com.vn/giai-tri/bo-david-beckham-tai-hon-voi-nu-trieu-phu-20211212095744678.htm

Theo Vĩnh Ngọc/Báo Dân trí
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.