Bồ cũ Maradona dính lưới tình tiền đạo tuyển Argentina

Bồ cũ Maradona dính lưới tình tiền đạo tuyển Argentina
Tiền đạo Lavezzi nói rằng anh thần tượng Maradona. Anh nói thật! Thần tượng đến độ "tòm tem" luôn cả bồ cũ của "Cậu bé vàng". Thôi thì cũ người mới ta.

Tuyển Argentina không lúc nào loạn vì… gái như lúc này. Hết chuyện của Gonzalo Higuain nhanh nhảu bớt giờ tập đi chơi gái; Sergio Aguero trầm cảm vì bị gái bỏ lại đến chuyện Ezequiel Lavezzi “chán cơm thèm phở”. Bất ngờ hơn là người phụ nữ khiến tiền đạo này tơ tưởng lại chính là Rocio Oliva, hôn thê cũ của Diego Maradona.

Có lẽ HLV Alejandro Sabella cần phải siết chặt kỷ cương hơn nữa. Bởi lẽ từ khi các học trò của ông được triệu tập, báo chí nước này luôn có những chuyện để mà khui ra.

Điển hình như Gonzalo Higuain ở Napoli thì chỉ “son sắt” với cô bạn gái Lucia Fabiani, nhưng chỉ cần một lần về Argentina chơi bời là bị báo chí phát hiện qua đêm với hai chân dài Claudia Ciardone và Florencia Tesouro. Mới đây, tiền đạo này còn tranh thủ hú hí với cô MC, người mẫu Lala Gadea ngoài giờ tập.

Giờ là đến chuyện của Ezequiel Lavezzi. Hóa ra anh này cũng có thói quen về nước là “tranh thủ” giống Higuain. Điều đặc biệt là người đẹp mà chân sút này muốn tòm tem lại là Rocio Oliva, cái tên nổi như cồn ở xứ Tango vì là hôn thê bị ruồng bỏ của Diego Maradona.

Vào thứ Ba vừa qua, Rocio tiết lộ gây sốc trên tờ Cronica rằng, một trong số 23 chàng trai được Sabella triệu tập cho World Cup muốn quan hệ tình cảm với cô.

Với tâm lý sợ sệt vừa mới bước ra khỏi một mối tình đắng cay, Rocio khó mà tiết lộ danh tính của tuyển thủ này: “Tôi không thể nói tên anh ta ra đây. Bởi lẽ tôi không rõ anh ấy đã kết hôn hay chưa. Những người ở tuổi 23 như tôi có lẽ già rồi. Ngày nay, bọn trẻ thậm chí còn kết hôn ở tuổi 15”.

Nhưng dưới sự dẫn dắt của nhà báo giàu kinh nghiệm Roberto Pettinato, Rocio đành phải gật đầu thừa nhận, đó chính là Lavezzi.

Mặc dù chưa lập gia đình nhưng Lavezzi đã có cô bạn gái lâu năm Yanina Screpante kèm sát. Thậm chí, chàng tiền đạo 29 tuổi đang khoác áo Paris-Saint Germain còn có một cậu con riêng có tên Tomas (8 tuổi) là kết quả của mối tình thời non trẻ.

Vào hồi đầu năm nay, chân dài Yanina Screpante bày tỏ rằng cô sẵn sàng để làm đám cưới. Nhưng mãi đến tận bây giờ, chân sút có biệt danh “Pocho” vẫn chưa đả động gì đến chuyện trăm năm. Yanina đã trải qua nhiều sóng gió với Lavezzi khi mấy lần phải đối mặt với bọn trộm cướp tại Napoli cũng như ở Paris. Cô cũng vui vẻ chấp nhận làm “dì” của Tomas khi khẳng định giữa hai cô cháu có tình cảm rất thân thiết.

Nếu Lavezzi sắp lập gia thất thì việc anh “ngỏ lời” với Rocio Olvia sẽ phải giải thích ra sao? Nếu xét về sắc đẹp, Yanina Screpante ăn đứt cô bồ cũ của Maradona nhưng ở cựu cầu thủ nữ của River Plate có điều gì đó đặc biệt khiến cả “số 10” và tiền đạo của PSG đều phải mê mẩn.

Tuy nhiên, cứ xem thái độ của Rocio Oliva bây giờ thì cô cũng chẳng hứng thú với Lavezzi. Bởi theo kinh nghiệm cặp kè với Maradona, Rocio đúc kết rằng, chẳng cầu thủ lắm tiền mà lại một mực chung thủy. Và quả đúng Lavezzi là một trường hợp như vậy.

Điều đặc biệt trong câu chuyện này là Lavezzi rất thần tượng Diego Maradona. Bằng chứng là anh có một hình xăm lớn huyền thoại bóng đá này trên mạng sườn trái.

Có duyên với Maradona đến vậy nhưng Lavezzi biết đâu anh và “Số 10” lại cùng ngất ngây một cô nàng tóc vàng Rocio!

Theo Theo Đất Việt
MỚI - NÓNG