Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA

Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA
TPO - Mazda là nhà sản xuất mới nhất xác nhận lần đầu ra mắt thế giới và khu vực Bắc Mỹ một số mẫu xe hơi tại triển lãm Los Angeles từ ngày 30-11 tới 9-12 tới.

>Hình ảnh đầu tiên của Mazda6 2014

>Mazda3 sẽ được làm mới hoàn toàn

Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA ảnh 1

Mặc dù không còn là lần đầu ra mắt thế giới, nhưng ngôi sao của hãng xe Nhật Bản này chắc chắn vẫn là chiếc sedan cỡ trung hoàn toàn mới - Mazda6, xe có mặt trên thị trường Mỹ từ đầu năm 2013 với 1 bản động cơ xăng mới SKYACTIV-G dung tích 2,5 lít cùng một loạt công nghệ tân tiến đáng chú ý.

Trong số đó có hệ thống hỗ trợ phanh đường phố (SCBS) giúp giảm thiểu va chạm phía trước tại vận tốc thấp, và Mazda i-ELOOP, công nghệ tích điện từ hệ thống phục hồi năng lượng phanh nhằm cải thiện hiệu suất sử dụng nhiên liệu.

Tiếp theo là mẫu SUV cỡ trung CX-5 đời mới được giới thiệu là thế hệ 2014 cũng ứng dụng công nghệ SCBS, cùng một số nâng cấp mới trong gói trang bị Technology Package cho các bản Touring và Grand Touring. Xe cũng có mặt trên thị trường từ tháng 1-2013.

Còn lại là mẫu SUV cỡ lớn CX-9 2013 từng xuất hiện tại triển lãm ô tô Sydney diễn ra tại Úc trong tháng 10 vừa qua, đã bắt đầu có trên thị trường Mỹ, CX-9 đời mới được cách tân với phần đầu xe thể thao hơn, cụm đèn và cản sau mới, nhưng vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế KODO của Mazda.

Mẫu xe duy nhất (chưa được hé lộ) của Mazda được ra mắt thế giới lần đầu tiên tại triển lãm LA phiên bản năm nay lại là một mẫu xe đua, sẽ tham gia giải đua bền Rolex 24 tại Daytona, Florida, Mỹ, vào đầu năm 2013.

Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA ảnh 2
Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA ảnh 3
Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA ảnh 4
Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA ảnh 5
Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA ảnh 6
Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA ảnh 7
Bộ ba Mazda thể hiện tại triển lãm LA ảnh 8
Mazda CX-9
Mazda CX-9.
Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).