Bỏ ẩu chất thải nguy hại, bị phạt 125 triệu đồng

Bỏ ẩu chất thải nguy hại, bị phạt 125 triệu đồng
TP - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Chiến Thắng vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, mức phạt là 125 triệu đồng đối với Cty Cổ phần In và Thương mại Khánh Hòa (ITMKH).

Cty này đã không phân loại chất thải nguy hại, để lẫn chất thải nguy hại với chất thải thông thường.

Trong quá trình hoạt động của Cty ITMKH, lượng chất thải nguy hại gồm giẻ lau máy, hộp mực in laser, nhớt thải, bóng đèn huỳnh quang được thu gom, chứa vào thùng phi và bảo quản tại vị trí chứa chất thải nguy hại, nhưng Cty ITMKH chưa ký hợp đồng với đơn vị có chức năng để xử lý số chất thải nguy hại nói trên. Cơ quan chức năng đã kiến nghị Cty ITMKH khắc phục tồn tại này.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm để truy vết các ca mắc COVID-19

TPHCM nâng mức kiểm soát dịch COVID-19

TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan quá nhanh cùng với việc xuất hiện nhiều chuỗi lây nhiễm mới chưa xác định nguồn lây trong cộng đồng, TPHCM đã quyết định nâng mức kiểm soát dịch so với biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.