Binh sĩ Hàn Quốc bỏ phiếu bầu Tổng thống sớm

Các thành viên của show truyền hình tạp kĩ Infinite Challenge (Thử thách cực đại), dẫn đầu là “MC quốc dân” Yoo Jae Suk, của đài MBC chụp ảnh kỷ niệm sau khi tham gia bỏ phiếu sớm tại một điểm bỏ phiếu ở Seoul vào sáng 4/5.
Các thành viên của show truyền hình tạp kĩ Infinite Challenge (Thử thách cực đại), dẫn đầu là “MC quốc dân” Yoo Jae Suk, của đài MBC chụp ảnh kỷ niệm sau khi tham gia bỏ phiếu sớm tại một điểm bỏ phiếu ở Seoul vào sáng 4/5.
TPO - Nhiều người nổi tiếng và các quân nhân Hàn Quốc đã có mặt tại các điểm bỏ phiếu sớm để chọn ra ứng cử viên yêu thích cho vị trí Tổng thống của nước này.
Binh sĩ Hàn Quốc bỏ phiếu bầu Tổng thống sớm ảnh 1 Nữ ca sĩ Jung Chae-yeon cũng là một trong những người nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc đi thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân vào sáng cùng ngày.
Binh sĩ Hàn Quốc bỏ phiếu bầu Tổng thống sớm ảnh 2 Các thành viên nhóm nhạc Dayday chụp ảnh lưu niệm trước khi vào một trạm bỏ phiếu ở Seoul.
Binh sĩ Hàn Quốc bỏ phiếu bầu Tổng thống sớm ảnh 3 “Nữ hoàng nhạc Pop” Hàn Quốc BoA rời khỏi trạm bỏ phiếu ở Seoul. 
Binh sĩ Hàn Quốc bỏ phiếu bầu Tổng thống sớm ảnh 4 Cô mặc trang phục giản dị với áo phông trắng và quần dài tham gia sự kiện trọng đại nhất năm 2017 của Hàn Quốc.
Binh sĩ Hàn Quốc bỏ phiếu bầu Tổng thống sớm ảnh 5 Bên cạnh các ngôi sao, nhiều quân nhân Hàn Quốc cũng xếp hàng dài tại các điểm bỏ phiếu sớm để bầu ra ứng viên yêu thích cho vị trí cao nhất nước.
Binh sĩ Hàn Quốc bỏ phiếu bầu Tổng thống sớm ảnh 6 Một nhóm binh lính xếp hàng ngay ngắn tại điểm bỏ phiếu tại phường Yongsan, Seoul, trong ngày bỏ phiếu sớm đầu tiên.
Binh sĩ Hàn Quốc bỏ phiếu bầu Tổng thống sớm ảnh 7 Nữ quân nhân xinh đẹp lấy phiếu bầu từ nhân viên điểm bỏ phiếu. 
Binh sĩ Hàn Quốc bỏ phiếu bầu Tổng thống sớm ảnh 8 Sáng ngày 4/5, 3.500 điểm bỏ phiếu trên toàn Hàn Quốc mở cửa phục vụ các cử tri đi bầu cử sớm. Theo Ủy ban Bầu cử Quốc gia (NEC), tính đến 9h sáng cùng ngày, hơn 590.000 đã bỏ phiếu và dự kiến con số sẽ gấp nhiều lần khi thời gian bỏ phiếu sớm khép lại vào lúc 6h chiều ngày 6/4 (theo giờ Hàn Quốc).
Theo Theo Yonhap
MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm