Bình Phước phát hiện 15 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Bình Phước phát hiện 15 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Trong số 18 người bị lực lượng chức năng phát hiện đưa đi cách ly có 3 người Việt Nam và 15 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. 

Ngày 1/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hớn Quản (Bình Phước) cho biết, vừa phát hiện và đưa đi cách ly tập trung 18 đối tượng (3 người Việt Nam, 15 người nước ngoài Trung Quốc) nhập cảnh trái phép.

Trước đó, đêm 31/3, lực lượng chức năng huyện Hớn Quản phát hiện tại địa bàn 2 xã Minh Đức và Minh Tâm có 3 xe ô tô loại 7 chỗ ngồi chở nhiều người, nghi có dấu hiệu nhập cảnh trái phép.

Bình Phước phát hiện 15 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa các đối tượng đi cách ly tập trung

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 18 người, trong đó có 3 tài xế người Việt Nam và 15 người Trung Quốc. Trong khi cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra, 2 đối tượng nữ đã bỏ trốn vào lô cao su thuộc ấp 1A, xã Minh Đức.

Người dân địa phương và lực lượng chức năng đã phối hợp truy tìm 2 đối tượng bỏ trốn. Đến sáng nay (1/4), 2 đối tượng bỏ trốn đã bị bắt giữ. Hiện tất cả 18 người trên đã được các ngành chức năng huyện Hớn Quản đưa đi cách ly tại khu cách ly tập trung của huyện Lộc Ninh.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.