Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel

TPO - Người đẹp tóc vàng quyến rũ hút hồn với thân hình tượng tạc "vạn người mê".
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 1 Mỹ nhân đình đám vừa tiếp tục tung ra những BST bikini mới nhất đậm chất nhiệt đới mang tên Praiana, Eco Sets, Bianca, Tropical Pop...
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 2 Sở hữu làn da nâu óng, Candice Swanepoel khoe hình thể siêu gợi cảm hút hồn phái mạnh.
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 3 Cao 1m77, cô là một trong những thiên thần nội y hàng đầu dàn mẫu Victoria's Secret hiện tại.
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 4 Không chỉ là người mẫu nổi tiếng, người đẹp tóc vàng còn là nhà sáng lập, giám đốc sáng tạo thương hiệu áo tắm TropicofC do chính cô thiết kế.
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 5 Bikini đan dây mảnh dẻ tôn vòng eo săn chắc không chút mỡ thừa của nàng mẫu, dù cô đã sinh 2 con.
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 6 Với nhan sắc và thần thái nổi bật, Candice Swanepoel được coi là biểu tượng sắc đẹp đầy gợi cảm Nam Phi.
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 7
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 8
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 9  Đôi chân dài miên man hút mắt.
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 10 Dù hiện tại có rất nhiều người mẫu thiết kế áo tắm nhưng những thiết kế của Candice Swanepoel luôn mang vẻ cá tính riêng biệt khác lạ.
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 11 Cô lăng xê những mẫu quần cạp cao tôn đường cong phái đẹp.
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 12
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 13
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 14 Những BST trước đó của mỹ nhân quyến rũ này cũng luôn "cháy hàng".
Bikini đậm chất nhiệt đới của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm