Biến BlackBerry thành đèn chùm độc đáo

Biến BlackBerry thành đèn chùm độc đáo
Thay vì chỉ đơn giản là tái chế những chiếc BlackBerry cũ, công ty thiết kế Michael McHale tại New York đang tạo ra những chiếc đèn chùm từ những chiếc điện thoại này nhằm khiến chúng trở nên hữu ích hơn và "những thứ đẹp đẽ hơn".

Cựu CEO Apple cân nhắc việc mua lại BlackBerry

Biến BlackBerry thành đèn chùm độc đáo ảnh 1

Vì được làm hoàn toàn bằng tay nên những chiếc đèn chùm ấn tượng này cũng sẽ có cái giá không hề rẻ, với giá dao động từ 167 USD (tương đương 3,6 triệu đồng) đến 15,000 USD (tương đương 323 triệu đồng) tùy thuộc vào vật liệu sử dụng.

Theo vnexpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm

Sắp có mưa sao băng đẹp nhất năm.

Sắp có mưa sao băng đẹp rực rỡ nhất năm

TPO - Mưa sao băng Perseids – một trong hai trận mưa sao băng đẹp nhất năm sẽ đạt cực đại vào đêm 12 rạng sáng ngày 13 tháng 8, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc mưa sao băng rực rỡ nếu điều kiện thời tiết thuận lợi.