Có 16 kết quả :

Ông Phan Văn Thiện – phải, Ông Vũ Mạnh Hải – trái

‘Yes we can’ thông điệp truyền năng lượng của Bibica trong cuộc chiến chống COVID

Đồng hành cùng với công cuộc phòng chống đại dịch Covid 19 của chính phủ, Công ty Cổ phần Bibica phối hợp với Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng thực hiện việc tài trợ sản phẩm đến các điểm cách ly (đội ngũ y bác sĩ, hậu cần) trên toàn quốc thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh.
Vui trung thu cùng Bibica

Vui trung thu cùng Bibica

Mùa trung thu là dịp các Gia đình Việt cùng ngồi với nhau bên khay bánh, ấm trà – sum vầy và ấm áp trong tình thân. Hoặc cũng là dịp những người thân thể hiện sự yêu thương quan tâm nhau bằng những phần quà bánh trung thu ý nghĩa. Tuy nhiên điều đáng buồn là hiện nay vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh Bánh trung thu kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.
Chiếc bánh bông lan thơm ngon là sản phẩm được chị em phụ nữ ưu thích và là bí quyết chăm sóc gia đình

Yêu thương từ sự chăm sóc tinh tế!

Là người phụ nữ hiện đại, chị em luôn muốn đảm đương tốt vai trò của mình trong công việc, xã hội; vừa làm tròn trách nhiệm của một người mẹ - người vợ - con dâu trong gia đình. Điều này thật không dễ dàng chút nào nếu chúng ta không biết sắp xếp thời gian, cân bằng giữa công việc – gia đình và có thêm những “trợ thủ” đắc lực, nhất là trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay.
Gom điểm rinh quà Bibica

Gom điểm rinh quà Bibica

Chào đón năm mới 2018, Bibica triển khai chương trình khuyến mãi đầu tiên của năm, mang tên “Gom điểm – Rinh quà Bibica”, với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng, và đặc biệt, những phần quà này cực kì hữu dụng với mùa Tết, như: Bao lì xì, thố đựng mứt,...
Bibica tặng 32.000 phần quà cho các em nhỏ khó khăn dịp Noel

Bibica tặng 32.000 phần quà cho các em nhỏ khó khăn dịp Noel

Ngày 19/12, Công ty cổ phần Bibica chính thức ra quân thực hiện chương trình “Công tác xã hội mùa Noel 2017”. Đây là một trong những công tác xã hội thường niên của doanh nghiệp, nhằm góp phần tạo niềm vui cho các em nhỏ và gia đình đón 1 mùa Noel đầm ấm, đặc biệt là các bé có hoàn cảnh khó khăn.