Bibica tiếp tục triển khai chương trình “Tết Trung Thu Cho Em” – Mùa 2

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình “Tết Trung Thu Cho Em”là hoạt động trao quà thường niên rất ý nghĩa của Công ty Cổ Phần Bibica với mục đích mang đến ký ức trung thu ngọt ngào cho các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước.

Tết Trung Thu luôn được người Việt chào đón nhiều nhất sau Tết Nguyên Đán, bởi vì Trung Thu không chỉ là Tết dành cho thiếu nhi mà còn là ngày Tết đoàn viên. Vào dịp này thì những chiếc bánh trung thu không biết từ bao giờ đã trở thành món quà có ý nghĩa của sum họp gia đình, của yêu thương và những mối thâm giao. Năm nay tuy chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Công ty Cổ Phần Bibica vẫn tiếp tục thực hiện chương trình lễ hội đặc biệt “TẾT TRUNG THU CHO EM” – MÙA 2 với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa trung thu thật sự ý nghĩa dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bibica tiếp tục triển khai chương trình “Tết Trung Thu Cho Em” – Mùa 2 ảnh 1

Như mọi năm trước, công tác chuẩn bị của chương trình đã tất bật từ trước trung thu khoảng 2 tháng, từ việc lên kế hoạch tổ chức, liên hệ và phối hợp với các địa phương, đến phương án triển khai đều đã được vạch ra cụ thể và chi tiết. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số địa phương đã không đủ điều kiện để tổ chức được chương trình, đó cũng là một sự nuối tiếc đối với Bibica và tập thể ê-kíp.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Trương Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT Bibica cho biết“Tuy tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp nhưng không vì thế mà chúng tôi hủy bỏ chương trình, địa phương nào có thể tổ chức và đảm bảo được vấn đề an toàn sức khỏe mùa dịch cho các bé thì chúng tôi vẫn sẽ đồng hành, bởi vì không làm bây giờ thì khi nào mới làm, không làm được có nghĩa là trung thu sẽ không trọn vẹn như những gì mà Bibica đã mong muốn”.

Chương trình “Tết Trung Thu Cho Em” – Mùa 2 sẽ chỉ được tổ chức giới hạn ở 17 tỉnh thành: Yến Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Hà Nam, Nghệ An, Quảng Nam, Dak Lak, Ninh Thuận và Tp. Hồ Chí Minh sẽ chỉ triển khai phát quà cho các bé bị nhiễm Covid trong các khu vực cách ly. Dự kiến hơn 10.000 phần quà bao gồm bánh trung thu Bibica, bánh/kẹo, lồng đèn,...sẽ được trao tận tay cho hơn 8.000 bạn nhỏ trong dịp “tết trăng tròn” năm nay.

Bibica tiếp tục triển khai chương trình “Tết Trung Thu Cho Em” – Mùa 2 ảnh 2

Hình ảnh chương trình sẽ triển khai tại tỉnh Bắc Kạn ngày 21/09/2021

Mùa trăng năm nay, tuy có nhiều trở ngại nhưng Bibica đã sẵn sàng để trao đi yêu thương, hy vọng chương trình “Tết Trung Thu Cho Em” năm sau (mùa 3) sẽ là một ngày hội của sự đoàn viên, của niềm vui chiến thắng đại dịch Covid.

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được đăng tải trên fanpage Bibica Corporation

MỚI - NÓNG