Bị ‘tố’ có người yêu vẫn tham gia 'Người ấy là ai', bác sĩ điển trai lên tiếng

Quang Lâm và Thanh Tâm trong chương trình "Người ấy là ai".
Quang Lâm và Thanh Tâm trong chương trình "Người ấy là ai".
TPO - Nhiều người “ném đá” Quang Lâm khi xuất hiện tin đồn anh đã có bạn gái ở trường Đại học Y dược Thái Nguyên nhưng vẫn tham gia chương trình “Người ấy là ai”.

Mới đây, thông tin nam chính trong chương trình “Người ấy là ai” tập 9 đã có người yêu nhưng lại tuyên bố độc thân và đồng ý se duyên cùng BTV Thời tiết Thanh Tâm. Nhiều người phẫn nộ cho rằng Quang Lâm lừa dối chương trình cũng như hàng triệu khán giả.

Tuy nhiên, Quang Lâm đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc mình nói dối. Bác sĩ điển trai khẳng định anh và bạn gái cũ đã chia tay.

Trên trang cá nhân, Quang Lâm viết: “Mình có người yêu chứ, ai sống cũng cần phải có tình cảm, thầy mình cũng bảo ‘tuổi này mà không có hay chưa từng có bạn gái thì em phải xem lại mình có vấn đề gì không?’ Nhưng vấn đề ở đây là mình và bạn ấy đã chia tay được nửa năm trước khi mình tham gia chương trình.

Các bạn không hề sống cuộc sống của mình. Các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không?.

Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019. Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỷ niệm cho riêng mình.

Đừng ném đá sau lưng như vậy, nó ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác. Mình mong câu chuyện này không đi xa thêm nữa và chỉ dừng lại ở đây”.

Bên cạnh đó, Quang Lâm chia sẻ thêm, anh và Thanh Tâm vẫn trò chuyện và tìm hiểu nhau sau khi rời chương trình “Người ấy là ai”. Nữ chính Thanh Tâm cũng xác nhận, họ vẫn thường nhắn tin trò chuyện nhưng vì lý do công việc nên chưa thể gặp lại từ sau chương trình.

MỚI - NÓNG