Bị tẩy chay kịch liệt, vợ cũ Johnny Depp xác nhận vẫn tham gia Aquaman 2

Bị tẩy chay kịch liệt, vợ cũ Johnny Depp xác nhận vẫn tham gia Aquaman 2
TPO - Trước làn sóng tẩy chay liên quan đến lùm xùm trong hôn nhân, nữ diễn viên Amber Heard đã có những phát ngôn đáp trả.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tờ Entertainment Weekly, Amber Heard - tình cũ của Johnny Depp cho biết: "Tôi cực kỳ thích thú với sự mến mộ và những lời tán thưởng mà người hâm mộ đã dành cho bộ phim Aquaman. Ngoài ra, những tin đồn không xác thực và các chiến dịch trên mạng xã hội chẳng thể quyết định được dàn diễn viên vì họ không biết gì về thực tế. Chỉ có những người hâm mộ chân chính của bộ phim mới có thể thúc đẩy quá trình sản xuất của Aquaman và Aquaman 2. Tôi rất vui khi được trở lại trường quay vào năm sau".

Bị tẩy chay kịch liệt, vợ cũ Johnny Depp xác nhận vẫn tham gia Aquaman 2 ảnh 1 Nữ diễn viên xinh đẹp nhưng cũng đầy tai tiếng
Bị tẩy chay kịch liệt, vợ cũ Johnny Depp xác nhận vẫn tham gia Aquaman 2 ảnh 2 Mỹ nhân Hollywood trong Aquaman phần 1 

Trước đó, làn sóng tẩy chay cô nàng đã xuất hiện khi nhiều người cáo buộc chính cô là người đã hủy hoại sự nghiệp của Johhny Depp và có hành vi bạo lực gia đình với nam tài tử. Cuộc li hôn năm 2016 của họ đã gây lùm xùm và tốn nhiều giấy mực của báo chí. Hiện tại, cả hai vẫn đang trong thời gian kiện tụng lẫn nhau.

Bị tẩy chay kịch liệt, vợ cũ Johnny Depp xác nhận vẫn tham gia Aquaman 2 ảnh 3 Amber Heard và Johnny Depp thuở còn mặn nồng

Sự việc ngày càng ồn ào khi fan Johnny Depp tạo một cuộc vận động nhằm mục đích thu thập chữ ký yêu cầu hãng phim Warner Bros không để cho Amber Heard đóng nhân vật Mera trong Aquaman 2. Chỉ sau 10 tiếng đồng hồ, hơn 900.000 khán giả đã ký tên đòi tẩy chay Amber Heard.

MỚI - NÓNG
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
TPO - Sau bốn phần thi diễn ra gay cấn và hấp dẫn, nam sinh Nguyễn Trọng Thành (THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng) giành chiến thắng trận thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 với điểm số rất cao 330. Điều này đồng nghĩa Trọng Thành lọt vào Chung kết năm Olympia 23 và điểm cầu truyền hình trực tiếp đặt tại thành phố Cảng.