Nữ diễn viên 'tân binh' bị CEO cưỡng hiếp vì lộ quá khứ bán dâm

Nữ diễn viên 'tân binh' bị CEO cưỡng hiếp vì lộ quá khứ bán dâm
TPO - Showbiz Hàn đang xôn xao vụ một nữ diễn viên tân binh bị CEO công ty quản lý tấn công tình dục sau khi lộ quá khứ bán dâm.

Trong báo cáo điều tra đưa ra ngày 12/11, vì gặp khó khăn về tiền bạc, nữ diễn viên trẻ quyết định bán dâm trước khi ra mắt. Sau đó, cô cố gắng thay đổi công ty quản lý vì nhận ra giám đốc điều hành (CEO) đã phát hiện quá khứ đen tối của mình.

Vị CEO yêu cầu nữ diễn viên viết ra chi tiết thời gian bán dâm, những người cô phát sinh giao dịch “tình – tiền” và bao nhiêu lần, nếu không sẽ báo cảnh sát. Bị đe dọa, nữ diễn viên buộc phải làm theo lời vị CEO. Sau đó, vị CEO dồn nữ diễn viên vào chân tường và nói: “Sẽ rất thú vị nếu điều này xuất hiện trong một bài báo”. Người này tấn công tình dục nữ tân binh, rồi hứa sẽ lo mọi thứ cho cô. Trong lời khai trước tòa, nữ diễn viên kể: “Tôi chỉ biết khóc. Tôi không hiểu tại sao anh ta vẫn tiếp tục quan hệ với tôi dù tôi đang khóc”.

Cũng có thông tin, sau khi qua đêm tại nhà CEO, nữ diễn viên đã viết bản ghi nhớ sẽ chịu trách nhiệm dân sự và hình sự nếu gây thiệt hại cho công ty vì vụ việc bán dâm.

Kết cục, tòa án kết án 3 năm tù giam đối với vị CEO trong phiên xét xử đầu tiên. Bị cáo bị quản chế 4 năm và thêm 3 năm tù nếu tái phạm trong thời gian quản chế. Vị CEO cũng được lệnh phải hoàn thành chương trình giáo dục bạo lực tình dục trong 40 giờ, cùng với hạn chế làm việc trong 3 năm. Bị cáo cũng không được phép làm việc tại các tổ chức và cơ sở phúc lợi liên quan đến thanh thiếu niên.

Hiện tại, vụ việc đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Mọi người đều tò mò về danh tính nữ diễn viên tân binh và CEO “yêu râu xanh”.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.