Nữ diễn viên 'tân binh' bị CEO cưỡng hiếp vì lộ quá khứ bán dâm

Nữ diễn viên 'tân binh' bị CEO cưỡng hiếp vì lộ quá khứ bán dâm
TPO - Showbiz Hàn đang xôn xao vụ một nữ diễn viên tân binh bị CEO công ty quản lý tấn công tình dục sau khi lộ quá khứ bán dâm.

Trong báo cáo điều tra đưa ra ngày 12/11, vì gặp khó khăn về tiền bạc, nữ diễn viên trẻ quyết định bán dâm trước khi ra mắt. Sau đó, cô cố gắng thay đổi công ty quản lý vì nhận ra giám đốc điều hành (CEO) đã phát hiện quá khứ đen tối của mình.

Vị CEO yêu cầu nữ diễn viên viết ra chi tiết thời gian bán dâm, những người cô phát sinh giao dịch “tình – tiền” và bao nhiêu lần, nếu không sẽ báo cảnh sát. Bị đe dọa, nữ diễn viên buộc phải làm theo lời vị CEO. Sau đó, vị CEO dồn nữ diễn viên vào chân tường và nói: “Sẽ rất thú vị nếu điều này xuất hiện trong một bài báo”. Người này tấn công tình dục nữ tân binh, rồi hứa sẽ lo mọi thứ cho cô. Trong lời khai trước tòa, nữ diễn viên kể: “Tôi chỉ biết khóc. Tôi không hiểu tại sao anh ta vẫn tiếp tục quan hệ với tôi dù tôi đang khóc”.

Cũng có thông tin, sau khi qua đêm tại nhà CEO, nữ diễn viên đã viết bản ghi nhớ sẽ chịu trách nhiệm dân sự và hình sự nếu gây thiệt hại cho công ty vì vụ việc bán dâm.

Kết cục, tòa án kết án 3 năm tù giam đối với vị CEO trong phiên xét xử đầu tiên. Bị cáo bị quản chế 4 năm và thêm 3 năm tù nếu tái phạm trong thời gian quản chế. Vị CEO cũng được lệnh phải hoàn thành chương trình giáo dục bạo lực tình dục trong 40 giờ, cùng với hạn chế làm việc trong 3 năm. Bị cáo cũng không được phép làm việc tại các tổ chức và cơ sở phúc lợi liên quan đến thanh thiếu niên.

Hiện tại, vụ việc đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Mọi người đều tò mò về danh tính nữ diễn viên tân binh và CEO “yêu râu xanh”.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.