Bị phát hiện nhận hối lộ, thanh tra giao thông nhảy lầu tự tử

Bị phát hiện nhận hối lộ, ông Mẫn đã nhảy lầu tự tử
Bị phát hiện nhận hối lộ, ông Mẫn đã nhảy lầu tự tử
Một cán bộ thanh tra giao thông tỉnh Đắk Nông nhảy lầu tự tử sau khi bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ phát hiện đã nhận hối lộ của các chủ phương tiện.

Sáng 10/10, Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Tấn Mẫn (SN 1977), Đội trưởng Đội Thanh tra giao thông, kiêm Trạm phó Trạm cân lưu động (thuộc Sở GTVT tỉnh Đắk Nông).

Theo Trung tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ phát hiện ông Nguyễn Tấn Mẫn có dấu hiệu nhận hối lộ của một số chủ phương tiện.

Ngày 9/10, ông Mẫn được cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan điều tra, ông Mẫn đã thừa nhận hành vi nhận hối lộ của mình. Ông Mẫn nhận tiền của một số xe quá tải và cho các xe này lọt qua trạm cân.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, ông Mẫn xin phép cán bộ điều tra đi vệ sinh nhưng không ngờ vừa ra đến hành lang, ông Mẫn đã nhảy từ tầng 2 xuống tự vẫn. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó 30 phút, ông Mẫn đã tử vong.

Được biết, liên quan đến nghi án nhận hối lộ, ngoài ông Mẫn còn có một người khác cũng được triệu tập vào thời điểm trên.

Theo C.Nguyên

Theo Báo Người Lao Động
MỚI - NÓNG