Đồng Nai:

Bị nhóm thanh niên truy đuổi, tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Bị một nhóm thanh niên truy đuổi, tài xế xe ô tô 7 chỗ điều khiển phương tiện phóng xe bỏ chạy và "tông" vào hàng loạt xe máy...

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 20/5, xe ô tô 7 chỗ BKS 60A-368.79 do tài xế V.V.Trung (ngụ phường Bình Đa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) điều khiển đã xảy ra va quẹt giao thông dẫn đến mâu thuẫn với một nhóm thanh niên và bị những người này truy đuổi.

Khi ông Trung điều khiển xe bỏ chạy đến đường Phạm Văn Thuận, trước khu vực cổng vào chợ Tam Hòa (khu phố 3A, phường Bình Đa, TP Biên Hòa) thì tiếp tục xảy ra va chạm với xe máy BKS 37E1-398.69.

Cùng lúc này, nhóm thanh niên trên bắt kịp xe của ông Trung, dùng gậy đánh vào 2 bên xe, buộc ông Trung xuống xe. Tuy nhiên, tài xế vẫn cho ô tô lao về phía trước và tiếp tục tông vào 2 xe máy khác.

Sau khi tai nạn xảy ra, ông Trung lái xe đến trụ sở Công an phường Tam Hòa trình báo vụ việc, trong khi nhóm thanh niên trên đã bỏ trốn.

May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

TPO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 này có diễn biến nhanh, xảy ra trên địa bàn rộng, trong một thời gian ngắn, số ca mắc tăng rất cao. “Đợt dịch này ở những địa bàn trọng điểm về dịch rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0. Do đó, chúng ta phải xác định tiếp tục công cuộc phòng chống dịch nhanh, mạnh và bền bỉ”, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.
Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

TPO - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, số trẻ em mắc COVID-19 tại Hà Nội trong đợt dịch này cũng đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Từ 5/7 tới 30/7 có khoảng 5% tổng số ca mắc COVID-19 ở Hà Nội là trẻ từ 0-5 tuổi.