Bí mật theo chồng 'đi công tác' và sự thật chết điếng trong khách sạn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu chồng chị còn quá sâu đậm với người yêu cũ mà nay cô ấy đã ly hôn thì chị nên cân nhắc để giải thoát cho mình và chồng. Chẳng cần phải bi lụy, níu giữ làm gì cho mất công, mất cả cơ hội có cuộc sống mới với người đàn ông khác xứng đáng hơn.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tôi chỉ là tấm bình phong 'che' cho chồng tìm đến tình cũ, theo tôi, chị nên bình tĩnh để có thời gian xem xét một cách thấu đáo, rằng chị và chồng đến với nhau bằng tình yêu chân thành hay chỉ vì trong lúc anh bị người yêu trẻ trung, xinh đẹp phụ bạc mà gặp chị thông cảm, sẻ chia, an ủi chăm sóc nên ngã lòng. Hoặc cũng có thể là dù cưới hỏi đàng hoàng, bấy lâu nay sống trong cùng một nhà với chị nhưng trong anh ấy vẫn không quên được tình cũ nên khi có dịp là họ lại tìm đến nhau. Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó chị ạ, và một khi đã rõ nguyên nhân thì khó mấy cũng có cách tháo gỡ giải quyết.

Theo tôi, nếu chồng chị còn quá sâu đậm với người yêu cũ mà nay cô ấy đã ly hôn thì chị nên cân nhắc để giải thoát cho mình và chồng, chẳng cần phải bi lụy, níu giữ làm gì cho mất công, mất cả cơ hội có một cuộc sống an lành với người đàn ông khác xứng đáng hơn nếu chị mong muốn.

Dĩ nhiên khi gia đình chị xẻ đàn tan nghé thì cháu bé con chung của vợ chồng chị sẽ là người chịu thiệt thòi, khi có mẹ mà không có cha hay ngược lại, nhưng xét một cách hợp tình, hợp lý thà như vậy còn hơn cháu phải phát triển trong mái nhà mà ở đó mỗi người ngoảnh mặt về một phía, không ai còn tình cảm với ai chị ạ.

Nói gì thì nói, tôi thật lòng vẫn mong một ngày không xa vợ chồng chị tìm được tiếng nói chung, hàn gắn hạnh phúc để tổ ấm của anh chị và con gái được đầm ấm, vui vẻ. 

Chúc chị an lành, may mắn.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.
Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.