Bí mật theo chồng 'đi công tác' và sự thật chết điếng trong khách sạn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu chồng chị còn quá sâu đậm với người yêu cũ mà nay cô ấy đã ly hôn thì chị nên cân nhắc để giải thoát cho mình và chồng. Chẳng cần phải bi lụy, níu giữ làm gì cho mất công, mất cả cơ hội có cuộc sống mới với người đàn ông khác xứng đáng hơn.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tôi chỉ là tấm bình phong 'che' cho chồng tìm đến tình cũ, theo tôi, chị nên bình tĩnh để có thời gian xem xét một cách thấu đáo, rằng chị và chồng đến với nhau bằng tình yêu chân thành hay chỉ vì trong lúc anh bị người yêu trẻ trung, xinh đẹp phụ bạc mà gặp chị thông cảm, sẻ chia, an ủi chăm sóc nên ngã lòng. Hoặc cũng có thể là dù cưới hỏi đàng hoàng, bấy lâu nay sống trong cùng một nhà với chị nhưng trong anh ấy vẫn không quên được tình cũ nên khi có dịp là họ lại tìm đến nhau. Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó chị ạ, và một khi đã rõ nguyên nhân thì khó mấy cũng có cách tháo gỡ giải quyết.

Theo tôi, nếu chồng chị còn quá sâu đậm với người yêu cũ mà nay cô ấy đã ly hôn thì chị nên cân nhắc để giải thoát cho mình và chồng, chẳng cần phải bi lụy, níu giữ làm gì cho mất công, mất cả cơ hội có một cuộc sống an lành với người đàn ông khác xứng đáng hơn nếu chị mong muốn.

Dĩ nhiên khi gia đình chị xẻ đàn tan nghé thì cháu bé con chung của vợ chồng chị sẽ là người chịu thiệt thòi, khi có mẹ mà không có cha hay ngược lại, nhưng xét một cách hợp tình, hợp lý thà như vậy còn hơn cháu phải phát triển trong mái nhà mà ở đó mỗi người ngoảnh mặt về một phía, không ai còn tình cảm với ai chị ạ.

Nói gì thì nói, tôi thật lòng vẫn mong một ngày không xa vợ chồng chị tìm được tiếng nói chung, hàn gắn hạnh phúc để tổ ấm của anh chị và con gái được đầm ấm, vui vẻ. 

Chúc chị an lành, may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

TPO - Bệnh nhân mắc COVID-19 thường rơi vào trạng thái tâm lý lo âu, chán nản, tuyệt vọng. Đặc biệt, nhóm bệnh nhân từng phải đối mặt với “lằn ranh sinh tử” cần được hỗ trợ để tái hòa nhập cộng đồng.