Bí mật bất ngờ sau quyết định mời ông Park của CLB Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Choon Kyun cho biết CLB Hà Nội sẽ không từ bỏ cuộc đua ở LS V-League 2021. (ảnh Viên Viên)
HLV Park Choon Kyun cho biết CLB Hà Nội sẽ không từ bỏ cuộc đua ở LS V-League 2021. (ảnh Viên Viên)
TPO - CLB Hà Nội đã mời HLV Park Choong Kyun thay ông Chu Đình Nghiêm ngay từ sau vòng 2 LS V-League 2021.

Thông tin này được ông Park Choong Kyun xác nhận ở buổi tập của CLB Hà Nội chiều 26/4. Theo đó, nhà cầm quân Hàn Quốc cho biết đã được đội bóng của bầu Hiển mời về từ vòng 2 LS V-League 2021.

“Tôi nhận lời về làm HLV trưởng Hà Nội sau 2 vòng đầu tiên. Hà Nội là đội bóng luôn đặt mục tiêu có thứ hạng cao, muốn vô địch và khi nhận lời, tôi không do dự”-ông Park Choong Kyun cho biết. Theo ông Park, lối chơi của CLB Hà Nội hợp với triết lý của ông. Điều này giúp ông không gặp khó khăn khi dẫn dắt đội bóng. Mặc dù vậy, ông Park cũng chỉ ra, CLB Hà Nội có nhiều điểm yếu, trong đó đội bóng cần phải cải thiện khâu phòng ngự.

“Trước mắt chúng tôi còn 3 trận ở giai đoạn 1, và không phải viện cớ nhưng thực sự chúng tôi đang có quá nhiều cầu thủ chấn thương, đặc biệt 2 cánh. Rất khó để chọn ra 11 cầu thủ chính thức cho đội. Nhưng chúng tôi phải khắc phục”-ông Park cho biết.

Sau 10 vòng đấu, CLB Hà Nội mới chỉ được 13 điểm, đứng vị trí thứ 8 và kém đội đầu bảng HAGL tới 12 điểm. Ông Park Choong Kyun thừa nhận đây là khoảng cách rất lớn nhưng khẳng định CLB Hà Nội sẽ không từ bỏ. Tân HLV trưởng đội bóng của bầu Hiển cũng đánh giá HAGL là đội bóng mạnh, có chiến lược cụ thể.

Đáng chú ý, ông Park Choong Kyun cho biết khi sang Việt Nam đã có trao đổi với đồng nghiệp Park Hang Seo để nhờ ông Park truyền lại kinh nghiệm, hiểu biết. Vòng 11 sắp tới, CLB Hà Nội sẽ gặp Bình Định trên sân nhà Hàng Đẫy. Nếu không giành trọn 3 điểm, đội bóng của ông Park có thể đối diện nguy cơ phải đá trụ hạng ở giai đoạn 2.

MỚI - NÓNG