Tân HLV trưởng CLB Hà Nội: "Mong Hùng Dũng sớm trở lại sân cỏ"

0:00 / 0:00
0:00
Tân HLV trưởng CLB Hà Nội: "Mong Hùng Dũng sớm trở lại sân cỏ"
TPO - Huấn luyện viên trưởng CLB Hà Nội Park Choong Kyun đã đến động viên Hùng Dũng, trước khi tiền vệ này di chuyển vào TP.HCM để điều trị chấn thương.

Chiều 20/4, CLB Hà Nội thông báo bổ nhiệm huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Choong Kyun làm thuyền trưởng, với thời hạn hợp đồng kéo dài 2 năm. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng thủ đô có một huấn luyện viên ngoại dẫn dắt.

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục cách ly y tế và có cuộc gặp với lãnh đạo đội bóng, ông đích thân tới thăm hỏi tiền vệ Hùng Dũng về tình hình chữa trị chấn thương tại nhà riêng của cầu thủ sinh năm 1993 này. Ông Park cho biết ông sẵn sàng giới thiệu các bác sỹ giỏi tại Hàn Quốc về xương để chữa trị cho Hùng Dũng.

“Tôi cũng quen biết một vài bác sĩ khá giỏi tại Hàn Quốc trong vấn đề xương, chấn thương thể thao. Nếu Hùng Dũng cần thì sẽ giới thiệu để cậu ấy điều trị và sớm trở lại tập luyện, thi đấu cùng đội bóng. Bản thân tôi trong thời gian cách ly y tế cũng đã xem các trận đấu của CLB Hà Nội và Hùng Dũng thi đấu. Tôi thấy cậu ấy là một cầu thủ giỏi, có nhiều đóng góp trong lối chơi của Hà Nội. Cậu ấy còn là cầu thủ của ĐTQG. Vì vậy, tôi cũng mong đội bóng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cậu ấy sớm trở lại”, ông Park nói.

Sau cuộc gặp gỡ với huấn luyện viên Park Choong Kyun, Hùng Dũng và bà xã Mộc Trinh đã đáp chuyến bay vào TP.HCM để điều trị chấn thương. Cầu thủ sinh năm 1993 dự kiến mất nửa năm mới có thể trở lại sân cỏ.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.