Bị 'khui' từng đánh phụ nữ, Hồng Đăng xoá bình luận bênh Phạm Anh Khoa

Diễn viên Hồng Đăng.
Diễn viên Hồng Đăng.
TPO - Diễn viên Hồng Đăng mới đây đã bất ngờ xoá những dòng bênh vực Phạm Anh Khoa dưới bài đăng trên trang Facebook cá nhân của vợ nam rocker.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện, những dòng bình luận bênh vực Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân của Thuỳ Trang – vợ nam rocker – của Hồng Đăng đã “không cánh mà bay”.

Điều này cho thấy, nam diễn viên “Cả một đời ân oán” có vẻ “không chịu được nhiệt” và phải rút lại phát ngôn của mình.

Trước đó, ngày 12/5, Thuỳ Trang chia sẻ video xin lỗi về scandal gạ tình của chồng trên trang Facebook cá nhân, kèm dòng chú thích “Nhìn nhận và thay đổi”, và Hồng Đăng đã để lại bình luận bên dưới.

Theo đó, ông bố hai con bày tỏ hy vọng, mọi người có thể chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, không phải chỉ vì bản thân nam rocker mà còn vì gia đình và đặc biệt là hai con nhỏ của anh.

Bị 'khui' từng đánh phụ nữ, Hồng Đăng xoá bình luận bênh Phạm Anh Khoa ảnh 1 Hồng Đăng viết bình luận kêu gọi "dang rộng vòng tay" với Phạm Anh Khoa.

Tuy nhiên, thay vì nhận được sự đồng cảm, đa số cư dân mạng tỏ ra “phẫn nộ” trước những dòng bênh vực Phạm Anh Khoa của Hồng Đăng. Thậm chí, không ít người nhắc lại scandal hành hung phụ nữ cách đây 9 năm của sao “Cầu vồng tình yêu”.

Thông tin này khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Đa số chỉ trích, một người từng hành hung phụ nữ như Hồng Đăng không có tư cách để kêu gọi “dang rộng vòng tay” với một người có hành vi quấy rối tình dục trong showbiz như Phạm Anh Khoa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm