Bị Jolie bỏ, Brad Pitt khóc và cầu cứu cha mẹ hàng ngày

TPO - Hai tuần sau khi bị Angelina đệ đơn ly hôn, nam diễn viên 52 tuổi được cho là có bộ dạng vô cùng suy sụp và không ngừng gọi điện cho cha mẹ mỗi ngày.
Bị Jolie bỏ, Brad Pitt khóc và cầu cứu cha mẹ hàng ngày ảnh 1

Một nguồn tin cho biết, Angelina đã nộp đơn ly dị Brad sau khi giữa họ xảy ra một cuộc cãi vã. Khi đó, việc Brad Pitt say xỉn và lớn tiếng với cậu con nuôi 15 tuổi Maddox trên máy bay riêng như một “giọt nước tràn ly” khiến Angie không thể chịu đựng thêm nữa.

Bị Jolie bỏ, Brad Pitt khóc và cầu cứu cha mẹ hàng ngày ảnh 2

Hai tuần sau khi nhận tin “sét đánh” từ vợ, nam diễn viên không thể tin được cuộc sống của anh lại thế này. Anh hoàn toàn suy sụp và sẵn sàng bật khóc bất cứ lúc nào.

Bị Jolie bỏ, Brad Pitt khóc và cầu cứu cha mẹ hàng ngày ảnh 3

“Anh ấy sống rất tình cảm với gia đình và thường tâm sự rất nhiều với cha mẹ, những người bạn thân và cả người quản lý. Mẹ Brad thường xuyên nói chuyện với anh ấy.” – Một nguồn tin cho biết.

Cha mẹ của Brad là ông Bill và bà Jane hiện đang sống ở bang Missouri. Brad còn có một em trai Doug 50 tuổi và em gái Julie 47 tuổi.
Trong ảnh là cha mẹ Brad Pitt cùng vợ chồng anh trong một sự kiện vào năm 2012.

Bị Jolie bỏ, Brad Pitt khóc và cầu cứu cha mẹ hàng ngày ảnh 4 Được biết, Angelina đã thuê hai luật sư rất giỏi giúp đỡ cô trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn.
MỚI - NÓNG