Lindsay Lohan cay đắng thừa nhận tự mua nhẫn đính hôn

TPO - “Cô nàng lắm chiêu” vừa hé lộ đã phải tự bỏ tiền mua chiếc nhẫn đính hôn trị giá tới 220 nghìn bảng Anh khi còn yêu vị thiếu gia người Nga Egor Tarabasov.
Lindsay Lohan cay đắng thừa nhận tự mua nhẫn đính hôn ảnh 1 Lilo vừa lên truyền hình tố bạn trai cũ với hàng loạt thói khó ưa. “Anh ta làm gì có tiền? Vậy tôi phải làm gì? Chúng tôi sống cùng nhau và tôi là người chi trả mọi thứ. Ông bố giàu có của anh ta cũng trả nhiều tiền, nhưng phần lớn là tôi.
Lindsay Lohan cay đắng thừa nhận tự mua nhẫn đính hôn ảnh 2

Đáng lẽ tôi nên nói với Egor rằng “Hãy làm gì đó đi, em không thể một mình làm mọi thứ.” Tôi là một người phụ nữ 30 tuổi và tôi phải nuôi một người đàn ông không làm việc.”

Lindsay Lohan cay đắng thừa nhận tự mua nhẫn đính hôn ảnh 3 "Nữ hoàng tiệc tùng" đã trải qua 11 tháng yêu đương đầy sóng gió với bạn trai kém cô tới 7 tuổi.
Lindsay Lohan cay đắng thừa nhận tự mua nhẫn đính hôn ảnh 4 Đỉnh điểm của những vụ cãi vã giữa Lilo và Egor là bức hình anh chàng bạo hành bạn gái được tung ra hồi tháng 7 vừa qua.
Lindsay Lohan cay đắng thừa nhận tự mua nhẫn đính hôn ảnh 5 Lindsay đã đính hôn với "phi công trẻ" hồi tháng 9 năm ngoái.
Lindsay Lohan cay đắng thừa nhận tự mua nhẫn đính hôn ảnh 6 Trước những lời tố cáo của tình cũ, mới đây, vị đại gia trẻ người Nga Egor Tarabasov đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin từ phía Lindsay Lohan, anh chàng gọi đó là những tin không đúng sự thật và gây tổn thương cho mình.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm