Bị đưa đến lò mổ, chú lợn thông minh nhảy xuống xe thoát thân và cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Chú lợn Milton và gia đình cô chủ Sarah.
Chú lợn Milton và gia đình cô chủ Sarah.
TPO - Bị đưa đến lò mổ cùng 2 lợn thịt khác, chú lợn Milton tranh thủ lúc chủ không để ý bèn nhảy xuống xe thoát thân. 

Theo Daily Star, chú lợn thông minh Milton vốn sống tại một trang trại ở Langtree, Devon, Vương quốc Anh.

Khi Milton đến ngày xuất chuồng, cô chủ trang trại, Sarah Allen, 29 tuổi đã đưa chú và 2 lợn thịt khác tới một lò mổ cách nhà khoảng 17 km trên một chiếc xe kéo.

Tuy nhiên, Milton đã nhảy khỏi xe kéo và chạy thoát thân. Khi đến lò mổ, chủ trang trại đã "chết lặng" khi phát hiện chỉ còn 2 con lợn trong xe kéo.

"Chúng tôi đang xếp hàng để vào lò mổ thì chồng tôi bất ngờ nói: Sarah, chỉ còn 2 con lợn", cô chủ Sarah chia sẻ về tình huống Milton nhảy xuống xe chạy thoát thân.

Một đội tìm kiếm bao gồm bạn bè và hàng xóm đã được huy động để lùng sục khắp nơi nhằm tìm kiếm chú lợn Milton. Cuối cùng, chú ta được tìm thấy an toàn ở khu vực Milton Damerel gần đó. Cô chủ Sarah cho rằng, chú lợn xứng đáng được trở về nhà.

"Nó đã trở thành một chú lợn "nổi tiếng" trong 24 giờ qua. Nó trở về an toàn, khỏe mạnh. Số phận muốn con lợn này tiếp tục sống cùng chúng tôi", Sarah chia sẻ về quyết định giữ chú lợn Milton làm thú cưng.

Hàng năm, Sarah thường nuôi 3 con lợn với mục đích để lấy thịt cho gia đình và bạn bè. Gia đình Sarah cũng nuôi 16 con gà, 3 con vịt trong trang trại làm thú cưng.

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG