Bị đồn thất thiệt trong showbiz, Bùi Tiến Dũng chưa dám có bạn gái

Những tin đồn hẹn hò với người đẹp showbiz khiến Bùi Tiến Dũng e ngại không dám đón nhận tình cảm của ai.
Những tin đồn hẹn hò với người đẹp showbiz khiến Bùi Tiến Dũng e ngại không dám đón nhận tình cảm của ai.
TPO - Thủ môn Bùi Tiến Dũng tâm sự vì những tin đồn “thả thính” người đẹp showbiz mà anh không dám nói chuyện tình cảm.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ thổ lộ mong muốn có bạn gái trong cuộc giao lưu trực tuyến với trang On Sports.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Tôi 21 tuổi rồi, đã trưởng thành và tôi muốn có bạn gái nhưng mà tôi chưa có”.

Thủ thành U23 Việt Nam cũng hé lộ một trong những nguyên nhân khiến anh không có bạn gái vì những tin đồn thất thiệt liên quan tới các người đẹp trong showbiz.

“Mọi người đôi khi đồn thổi thế này thế kia. Tôi cũng ngại và không dám nói chuyện với bạn nữ nào về chuyện tình cảm. Bình thường khi tôi chưa nổi tiếng, khi chưa được nhiều người để ý thì tôi cũng có để ý một số bạn nữ. Gọi “phủi” một chút là “tán gái” nhưng bây giờ không dám nữa”- Bùi Tiến Dũng cho hay.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết thêm cũng có nhiều bạn nữ dành tình cảm cho anh nhưng anh không dám đón nhận.

Những chia sẻ thẳng thắn của Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người không khỏi ái ngại. Thời điểm đội tuyển U23 Việt Nam gây sốt tại Vòng loại U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng từng khiến dư luận xôn xao trước nghi vấn “thả thính” hàng loạt người đẹp showbiz.

Bùi Tiến Dũng từng lên tiếng phủ nhận tin đồn “tán tính” Angela Phương Trinh hay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Anh nói: “Lẽ ra tôi sẽ không phải lên tiếng thanh minh cho những việc mình không làm, càng không phải giải thích cho bất cứ ai về chuyện cá nhân của mình. Nhưng tất cả điều này đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của tôi, để gia đình phải lo lắng phiền muộn. Tôi mong các anh chị báo chí trong giới truyền thông hãy tìm hiểu thông tin một cách chính xác, hãy chia sẻ và tôn trọng quyền cá nhân của Dũng để thông tin chuẩn xác tới bạn đọc”.

MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.