Bị đồn “làm nữ sinh lớp 8 có bầu”, thầy giáo THPT sốc không dám ra đường

Nam giáo viên bày tỏ, anh không có xích mích và gây sự với ai tới mức họ phải tung tin thất thiệt như này để hãm hại.

Kẻ xấu mới đây đã tung tin đồn thất thiệt lên mạng xã hội facebook, nói rằng thầy giáo T. (công tác tại một trường TPHT ở huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) làm nữ sinh H. (học sinh lớp 8 tại một trường THCS trên địa bàn TP Hà Tĩnh) mang thai.

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh Trần Trung Dũng khẳng định, thông tin nói thầy giáo làm nữ sinh có thai là không có cơ sở, đồng thời cho biết đã đề nghị công an vào cuộc để truy tìm kẻ tung tin này.

Chia sẻ trên Gia đình & Xã hội, thầy giáo T. cho biết, khi thông tin lan truyền, nhiều người quen gọi điện hỏi nguyên nhân khiến anh rất sốc.

Anh nói từ trước tới nay không hề có xích mích hay gây sự với ai tới mức họ phải tung tin xấu để hãm hại. Nam giáo viên mong muốn nhà chức trách sớm tìm ra kẻ xấu tung tin để sự việc sáng tỏ.

"Tôi bị sốc và không dám ra đường sau khi bị kẻ xấu tung tin đồn như thế. Tin đồn đó khiến tôi rất đau xót và không tài nào ngủ được. Bởi thông tin này là sai sự thật vì tôi chưa bao giờ dạy cho em H. Bản thân tôi cũng không gây thù oán với ai”, Thanh niên dẫn lời thầy T.

Theo nguồn trên, Hiệu trưởng Trường THCS nơi nữ sinh học cho biết, gia đình nữ sinh khẳng định em này không quen biết thầy T. Bản thân nữ sinh cũng chưa bao giờ đi học thêm lớp của nam giáo viên nào tên T.

Vị Hiệu trưởng cho hay, kẻ xấu tung tin hôm 26/2, bằng cách lập một tài khoản facebook ảo, dùng tên nữ sinh, ảnh nữ sinh làm hình đại diện facebook. Ngoài dòng trạng thái thất thiệt nói nữ sinh mang thai với thầy giáo, tài khoản này còn kết bạn với nhiều em trong trường để tin lan nhanh hơn.

Theo Theo Tổ quốc
MỚI - NÓNG