Bị “bắt tại trận” trong vòng tay ô sin trẻ, chồng vẫn khăng khăng mình vô tội

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trên thực tế thì cũng có không ít những trường hợp người đàn ông say rượu không kìm chế được bản năng, cộng thêm việc “đối tác” có ý mời chào thì họ cũng khó lòng mà cưỡng lại được, nhất là khi vợ lại vắng nhà nữa, cô ạ.

Đọc câu chuyện Vợ làm ca đêm, chồng say rượu “vào nhầm” phòng ô sin trẻ của cô tôi thấy, đây là việc không thể nóng vội, ầm ĩ mà giải quyết ngay trong ngày một ngày hai được cô ạ, vừa không hết nhẽ, vừa có thể vội vàng khiến hậu quả xấu hơn.

Theo ý kiến của tôi, cô hãy cố gắng giữ bình tĩnh, rồi lựa lúc vợ chồng vui vẻ hỏi anh ấy xem thực hư câu chuyện “nhầm phòng” ấy là như thế nào để biết nguyên nhân củ nó.

Bởi theo lời cô kể thì chồng cô là người đàn ông hết lòng yêu thương, chăm sóc vợ con, nên nếu anh ấy có phạm sai lầm do say rượu, mất kiểm soát thì cô cũng nên tha thứ cho chồng mình. Trên thực tế thì cũng có không ít những trường hợp người đàn ông say rượu không kìm chế được bản năng, cộng thêm việc “đối tác” có ý mời chào thì họ cũng khó lòng mà cưỡng lại được, nhất là khi vợ lại vắng nhà nữa, cô ạ.

Còn nếu như anh ấy khăng khăng rằng mình “vô tội” thì cô nên gặp và nói chuyện thẳng thắn với cô giúp việc kia để xem cô ấy trả lời như thế nào. Nghiêm khắc nhưng cũng phải công tâm, đừng ghen tuông thái quá hay chụp mũ, đổ hết tội vạ lên đầu cô gái trẻ ấy cô nhé.

Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, không có sai lầm nào mà lại tự nhiên xảy ra được cả, khi đã biết lỗi do đâu thì cũng sẽ có cách giải quyết hợp lý thôi cô ạ.

Dù có quyết định như thế nào, cô cũng hãy nghĩ đến cuộc sống và tương lai cho con trai mình trước tiên, bởi cháu cần được nuôi dưỡng, chăm sóc trong vòng tay yêu thương của cả cha và mẹ. Mong gia đình cô sớm vượt qua cơn sóng gió này. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Nhiều trẻ nguy kịch vì căn bệnh 'khủng khiếp' có triệu chứng chỉ là mấy nốt mụn nhọt

TPO - Từ đầu tháng 9 đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiếp nhận và điều trị cho 8 trường hợp trẻ bị nhiễm khuẩn huyết do tụ cầu vàng. Đây là loại vi khuẩn gây nên nhiều bệnh cấp tính nặng, rất khó điều trị và có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Tính đến nay, các doanh nghiệp đang hoạt động thuộc khối ngành kinh tế ngoài nhà nước có 811.538 doanh nghiệp, với số lượng lao động từ 18 tuổi trở lên, đang làm việc hàng năm là 44.777.400 người, chiếm tỷ lệ 48,1% dân số cả nước, đây là lực lượng chính góp phần duy trì và phát triển nền kinh tế quốc gia. Do đó, nhu cầu của các doanh nghiệp một năm cần tối thiểu là 89.554.800 liều vắc-xin COVID-19.
Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.ƯẢnh: Long Phạm

Điều trị COVID-19, Thủ tướng chỉ đạo: Nghiên cứu 2 phương pháp vừa được đề xuất

TP - GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư vừa đề xuất lên Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính 2 phương pháp điều trị bệnh nhân COVID-19. Ngày 20/9, Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế nghiên cứu 2 phương pháp điều trị của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm.