Bí ẩn khẩu súng Phó giám đốc Taxi ở Phú Quốc sử dụng

TPO - Giấy phép sử dụng súng mà ông Lý trình cho công an là giấy được cấp cho một công ty khác chứ không phải Taxi Nam Thắng.

Theo thông tin từ lãnh đạo Công an TT Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, hiện khẩu súng mà ông Lê Huy Lý - Phó giám đốc Công ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc sử dụng để bắn “thị uy” đã bị tịch thu. Còn giấy phép sử dụng súng được ông Lý trình với cơ quan này là giấy phép của một công ty khác.

Công TT Dương Đông đã có văn bản yêu cầu công ty được cấp súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ doanh nghiệp) trả lời vì sao ông Lý có được giấy phép và khẩu súng trên để tiếp tục xử lí.

Về phía anh Nguyễn Quốc Thảo – người được cho đã chỉ tay vào mặt và đe dọa ông Lý cho hay: “Tôi sẽ kiện ông Lý vì ông ấy vu khống tôi”.

Sáng cùng ngày, trao đổi với phóng viên ông Trần Bá Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc thông tin, Taxi Nam Thắng đã đình chỉ công tác ông Lê Huy Lý - Phó giám đốc công ty, do ông này có hành vi rút súng bắn chỉ thiên “cảnh cáo” anh Nguyễn Quốc Thảo là đối tác kinh doanh và cũng là tài xế của Taxi Nam Thắng vừa qua.

“Còn việc ông Lý nói có giấy phép sử dụng súng là phát ngôn “vớ vẩn”, gây ảnh hưởng đến uy tín công ty” – ông Thắng nói. Vì theo ông, Taxi Nam Thắng hoạt động thương mại vận tải nên không được cấp súng và ông cũng không biết vì sao ông Lý có được khẩu súng trên.

Bí ẩn khẩu súng Phó giám đốc Taxi ở Phú Quốc sử dụng ảnh 1 Hãng Taxi Nam Thắng không biết tại sao ông Lý có được khẩu súng.
Như đã đưa tin, gia đình anh Thảo có xe ô tô 7 chỗ nên anh này đã hợp tác với hãng Taxi Nam Thắng và chính anh cũng là tài xế trực tiếp lái xe. Vào ngày 28/5, do bức xúc về việc trong thời gian nghỉ phép, ông Lý đã cho tháo tấm phim cách nhiệt trị giá 8 triệu đồng trên xe của mình nên anh Thảo đã đến tìm ông Lý để phản ứng.

Thời điểm đó, do quá nóng giận nên anh Thảo đã chỉ tay vào mặt và nói “Ông coi chừng tôi”. Sau đó, anh Thảo bỏ đi thì ông Lý bước theo rút súng bắn chỉ thiên trước mặt nhiều người. Và cho rằng, lí do ông hành động như vậy là vì bức xúc việc bị anh Thảo chỉ tay vào mặt đe dọa ông.

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung can thiệp để Cty Nhật Cường thực hiện gói thầu số hoá như nào?

Ông Nguyễn Đức Chung can thiệp để Cty Nhật Cường thực hiện gói thầu số hoá như nào?

TPO - Do có mối quan hệ quen biết và được Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường nhờ nên ông Chung đã chỉ đạo đình chỉ, dừng thực hiện gói số hoá năm 2016 không đúng thẩm quyền, can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu. Rồi yêu cầu cho công ty Nhật Cường thực hiện thí điểm gói thầu này…
Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

TPO - Chiều 26/7, ghi nhận tại một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hà Nội, nhiều người dân khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra đã viện đủ lý do như không biết quy định dừng hoạt động giao hàng, đang chuyển nhà hay đi mua bánh sinh nhật... để được ‘bỏ qua’ vì ra ngoài khi không cần thiết.