Bí ẩn khẩu súng Phó giám đốc Taxi ở Phú Quốc sử dụng

TPO - Giấy phép sử dụng súng mà ông Lý trình cho công an là giấy được cấp cho một công ty khác chứ không phải Taxi Nam Thắng.

Theo thông tin từ lãnh đạo Công an TT Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, hiện khẩu súng mà ông Lê Huy Lý - Phó giám đốc Công ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc sử dụng để bắn “thị uy” đã bị tịch thu. Còn giấy phép sử dụng súng được ông Lý trình với cơ quan này là giấy phép của một công ty khác.

Công TT Dương Đông đã có văn bản yêu cầu công ty được cấp súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ doanh nghiệp) trả lời vì sao ông Lý có được giấy phép và khẩu súng trên để tiếp tục xử lí.

Về phía anh Nguyễn Quốc Thảo – người được cho đã chỉ tay vào mặt và đe dọa ông Lý cho hay: “Tôi sẽ kiện ông Lý vì ông ấy vu khống tôi”.

Sáng cùng ngày, trao đổi với phóng viên ông Trần Bá Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc thông tin, Taxi Nam Thắng đã đình chỉ công tác ông Lê Huy Lý - Phó giám đốc công ty, do ông này có hành vi rút súng bắn chỉ thiên “cảnh cáo” anh Nguyễn Quốc Thảo là đối tác kinh doanh và cũng là tài xế của Taxi Nam Thắng vừa qua.

“Còn việc ông Lý nói có giấy phép sử dụng súng là phát ngôn “vớ vẩn”, gây ảnh hưởng đến uy tín công ty” – ông Thắng nói. Vì theo ông, Taxi Nam Thắng hoạt động thương mại vận tải nên không được cấp súng và ông cũng không biết vì sao ông Lý có được khẩu súng trên.

Bí ẩn khẩu súng Phó giám đốc Taxi ở Phú Quốc sử dụng ảnh 1 Hãng Taxi Nam Thắng không biết tại sao ông Lý có được khẩu súng.
Như đã đưa tin, gia đình anh Thảo có xe ô tô 7 chỗ nên anh này đã hợp tác với hãng Taxi Nam Thắng và chính anh cũng là tài xế trực tiếp lái xe. Vào ngày 28/5, do bức xúc về việc trong thời gian nghỉ phép, ông Lý đã cho tháo tấm phim cách nhiệt trị giá 8 triệu đồng trên xe của mình nên anh Thảo đã đến tìm ông Lý để phản ứng.

Thời điểm đó, do quá nóng giận nên anh Thảo đã chỉ tay vào mặt và nói “Ông coi chừng tôi”. Sau đó, anh Thảo bỏ đi thì ông Lý bước theo rút súng bắn chỉ thiên trước mặt nhiều người. Và cho rằng, lí do ông hành động như vậy là vì bức xúc việc bị anh Thảo chỉ tay vào mặt đe dọa ông.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.