Bí ẩn khẩu súng Phó giám đốc Taxi ở Phú Quốc sử dụng

TPO - Giấy phép sử dụng súng mà ông Lý trình cho công an là giấy được cấp cho một công ty khác chứ không phải Taxi Nam Thắng.

Theo thông tin từ lãnh đạo Công an TT Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, hiện khẩu súng mà ông Lê Huy Lý - Phó giám đốc Công ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc sử dụng để bắn “thị uy” đã bị tịch thu. Còn giấy phép sử dụng súng được ông Lý trình với cơ quan này là giấy phép của một công ty khác.

Công TT Dương Đông đã có văn bản yêu cầu công ty được cấp súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ doanh nghiệp) trả lời vì sao ông Lý có được giấy phép và khẩu súng trên để tiếp tục xử lí.

Về phía anh Nguyễn Quốc Thảo – người được cho đã chỉ tay vào mặt và đe dọa ông Lý cho hay: “Tôi sẽ kiện ông Lý vì ông ấy vu khống tôi”.

Sáng cùng ngày, trao đổi với phóng viên ông Trần Bá Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc thông tin, Taxi Nam Thắng đã đình chỉ công tác ông Lê Huy Lý - Phó giám đốc công ty, do ông này có hành vi rút súng bắn chỉ thiên “cảnh cáo” anh Nguyễn Quốc Thảo là đối tác kinh doanh và cũng là tài xế của Taxi Nam Thắng vừa qua.

“Còn việc ông Lý nói có giấy phép sử dụng súng là phát ngôn “vớ vẩn”, gây ảnh hưởng đến uy tín công ty” – ông Thắng nói. Vì theo ông, Taxi Nam Thắng hoạt động thương mại vận tải nên không được cấp súng và ông cũng không biết vì sao ông Lý có được khẩu súng trên.

Bí ẩn khẩu súng Phó giám đốc Taxi ở Phú Quốc sử dụng ảnh 1 Hãng Taxi Nam Thắng không biết tại sao ông Lý có được khẩu súng.
Như đã đưa tin, gia đình anh Thảo có xe ô tô 7 chỗ nên anh này đã hợp tác với hãng Taxi Nam Thắng và chính anh cũng là tài xế trực tiếp lái xe. Vào ngày 28/5, do bức xúc về việc trong thời gian nghỉ phép, ông Lý đã cho tháo tấm phim cách nhiệt trị giá 8 triệu đồng trên xe của mình nên anh Thảo đã đến tìm ông Lý để phản ứng.

Thời điểm đó, do quá nóng giận nên anh Thảo đã chỉ tay vào mặt và nói “Ông coi chừng tôi”. Sau đó, anh Thảo bỏ đi thì ông Lý bước theo rút súng bắn chỉ thiên trước mặt nhiều người. Và cho rằng, lí do ông hành động như vậy là vì bức xúc việc bị anh Thảo chỉ tay vào mặt đe dọa ông.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Có thể bạn quan tâm

Bị can Nguyễn Thế Dương, ông trùm hệ thống sàn giao dịch tài chính điện tử với số tiền giao dịch trên 7.500 tỷ đồng.

Chân dung 'ông trùm' hệ thống sàn ngoại hối lừa đảo, giao dịch hơn 7.500 tỷ đồng

TPO - Bị can Nguyễn Thế Dương (SN 1996, ở Hà Nội) thuê lập trình viên thiết kế sàn giao dịch Hitoption.net giả mạo một sàn giao dịch quốc tế rồi thuê hàng trăm người quảng cáo, chào mời người đầu tư tham gia. Sau khi “nhử” nhà đầu tư thắng và tăng số tiền giao dịch, Dương can thiệp và điều chỉnh lệnh khiến họ liên tục thua lỗ, dẫn đến “cháy” tài khoản.
Nhà sách Minh Thuận.

Bắt giam chủ nhà sách lớn nhất nhì Hà Nội

TPO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả” xảy ra tại Công ty CP In và Văn hóa truyền thông Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Phú Hưng Phát.