Bí ẩn cô gái xinh đẹp há hốc mồm ngạc nhiên trên khán đài

Hình ảnh gây sốt của Karolyi
Hình ảnh gây sốt của Karolyi
TPO - Trận hòa kịch tính giữa Brazil và Mexico mang lại cho nhiều người chứng kiến những cung bậc cảm xúc đặc biệt, trong đó có hình ảnh cô gái xinh đẹp há hốc mồm đang gây sốt cộng đồng mạng.

Với trạng thái biểu cảm thú vị của cô gái xinh đẹp, cư dân mạng đã dùng nó để chế nhiều ảnh kèm theo lời bình phụ họa ngộ nghĩnh. 

Ngay sau đó, các trang mạng còn mở chiến dịch tìm kiếm tung tích cô gái trong bức ảnh và tìm hiểu điều gì làm cô ngạc nhiên đến như vậy khi theo dõi trận đấu Brazil và Mexico.

Bí ẩn cô gái xinh đẹp há hốc mồm ngạc nhiên trên khán đài ảnh 1

Một ảnh chế của cô về tình huống xuất thần của thủ môn Ochoa

Cuối cùng, cộng đồng mạng cũng xác định được tên của cô gái trong ảnh là Eugenia Karolyi, một phóng viên người Venezuela. Hiện Karolyi đang làm việc cho kênh DEPORTadas.tv.

Trong hồ sơ cá nhân của cô trên Twitter tại địa chỉ @eukarolyi, người hâm mộ phấn khích với hai dòng chữ cô tự giới thiệu về bản thân là “Công dân thế giới” và “Chủ tịch tương lai của FIFA”.

Bí ẩn cô gái xinh đẹp há hốc mồm ngạc nhiên trên khán đài ảnh 2

Ảnh chế ngộ nghĩnh khác

Bản thân Karolyi cũng cảm thấy thích thú khi bức ảnh của mình trở thành chủ đề hót của cư dân mạng và dùng hình ảnh chế đó làm hình nền tài khoản Twitter cá nhân của mình.

“Tôi không thể giữ được tiếng cười của mình về những lời bình và biếm họa trên khuôn mặt tôi. Đó là trận đấu tuyệt vời mà tôi từng xem trong cuộc đời. Tiến lên MEXICO! Tôi yêu bạn!”, cô nói về khoảnh khắc há hốc mồm của mình.

MỚI - NÓNG