Trung Quốc cấm sử dụng gấu trúc dự đoán World Cup

Trung Quốc cấm sử dụng gấu trúc dự đoán World Cup
TP - Được kỳ vọng trở thành truyền nhân của bạch tuộc tiên tri Paul, nhưng đàn gấu trúc của Trung Quốc vừa bị “cấm hành nghề” khi giải đấu vừa bắt đầu được ít trận. 

Trước đó, một đàn gấu trúc con được lựa chọn và huấn luyện để trở thành những nhà “tiên tri” dự đoán kết quả các trận đấu quan trọng. Tuy nhiên, ngay khi trái bóng lăn chưa được bao lâu, chính quyền Trung Quốc đã quyết định cấm không cho các chú gấu trúc này hành nghề “tiên tri” vì lý do ảnh hưởng đến cuộc sống của động vật quý hiếm.

Messi gặp lại cậu bé “bị từ chối bắt tay“

Sau khi biết mình sơ ý gây tổn thương cho một fan nhí, Messi đã chủ động tìm gặp và gửi lời xin lỗi đến cậu bé. 

Trung Quốc cấm sử dụng gấu trúc dự đoán World Cup ảnh 1

Trước đó, trên mạng phát tán đoạn clip Messi từ chối bắt tay một cậu bé tại đường hầm trước trận Argentina với Bosnia với nhiều ý kiến phẫn nộ. 

Ngay lập tức, Messi đã chủ động liên hệ với ban tổ chức để mời cậu bé tới gặp mình tại khách sạn. Sau đó, hình ảnh cậu bé ngồi trong lòng Messi với chiếc áo thi đấu Argentina đã xuất hiện trên mạng nhận được nhiều lời tán dương của người hâm mộ.

Cư dân mạng phát sốt với màn trình diễn của Ochoa

Sự xuất sắc trong trận đấu với Brasil đã khiến thủ thành Ochoa trở thành hiện tượng trên internet, khi cư dân mạng chế nhiều ảnh của anh lồng vào các nhân vật “hổ báo”. 

Trung Quốc cấm sử dụng gấu trúc dự đoán World Cup ảnh 2

Từ hình ảnh Ochoa xuất hiện như Chúa tể của những chiếc nhẫn, cho đến màn bay người phá bóng của Ochoa được ví như Siêu nhân. Hay hình ảnh buồn cười nữ CĐV Mexico mắt chữ A mồm chữ O trước màn trình diễn của Ochoa.

MỚI - NÓNG