Có 32 kết quả :

Kỳ lạ trẻ có não thoát xuống mũi

Kỳ lạ trẻ có não thoát xuống mũi

TPO - Bệnh nhi Rơ Chăm Khang đã 5 tuổi nhưng chỉ nặng 13kg vì mắc phải căn bệnh hiếm gặp - thoát vị não vùng mũi – trán. Đây là ca bệnh khó và hiếm gặp khi một phần não của bệnh nhi thay vì ở trên hộp sọ đã di chuyển xuống sống mũi khiến trẻ không phát âm và ăn uống được bình thường.
Đêm nhạc độc tấu piano Vào Hạ gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

TPO - Không chỉ mang gần nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, các nghệ sĩ trẻ Trần Minh Châu, Quách Hoàng Nhi, Trần bảo Khuê, Trương Thị Ngân Hà, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Chúc Anh và Nguyễn Đăng Quang còn gây quỹ vì những em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương thăm bệnh nhi

Bí thư T.Ư Đoàn thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Mậu Tuất 2018

TPO - Hòa trong không khí mừng xuân Mậu Tuất 2018, đoàn công tác của Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đã đến thăm, chúc tết các y bác sỹ, bệnh nhi Bệnh viện Nhi Trung ương và cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô tham gia trực tết sẵn sàng tham chiến đấu đảm bảo an ninh trật tự để nhân dân vui Tết cổ truyền của dân tộc.  
Giáng sinh yêu thương cho trẻ em ở Bệnh viện Nhi TW

Giáng sinh yêu thương cho trẻ em ở Bệnh viện Nhi TW

TPO - Chiều tối qua 21/12, với mong muốn mang lại một Giáng sinh ấm áp cho các bạn nhỏ tại bệnh viện Nhi, Ban tổ chức chương trình Hát cùng những niềm vui, gồm em Đỗ Nhật Nam, Trung tâm nghệ thuật Sol Art, IvyPrep Education (trước là Học viện Anh ngữ EQuest) tổ chức chương trình Giáng sinh an lành tại Khu vui chơi “Những nốt nhạc vui” mà chương trình đã xây dựng trong dịp hè vừa qua tại Bệnh viện Nhi trung ương.
Thống đốc Nguyễn Văn Bình thăm và tăng quà bênh nhi khoa hồi sức cấp cứu tại bệnh viện nhi Trung ương. Ảnh: Khánh Huyền.

Thống đốc Ngân hàng thăm và tặng quà bệnh nhi

TPO - Sáng nay (4/9), tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức cắt băng khánh thành Khu Hồi sức cấp cứu và hồi sức ngoại. Khu điều trị được xây dựng trong 2 tháng với sự tham gia tài trợ của ngành ngân hàng  kinh phí 10 tỷ đồng (Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã trực tiếp vận động BIDV tài trợ).
Hai em nhỏ tự đút cơm cho nhau ăn rất ngon lành. Ảnh: Minh Đức

Về Ba Vì thăm trẻ chùa Bồ Đề

TP - Sau hai ngày được chuyển từ chùa Bồ Đề đến Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật (xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội), các em nhỏ tỏ ra khá thích thú với môi trường mới khang trang, rộng rãi, được các cô chăm sóc chu đáo.