Bênh chị gái, em vợ cầm dao đâm anh rể tử vong

Chị gái và anh rể mâu thuẫn xảy ra cãi vã, em vợ đã đến can ngăn. Trong quá trình can ngăn, do bênh chị gái, đối tượng đã dùng dao truy đuổi và đâm vào ngực khiến anh rể chết trên đường đi cấp cứu.

Ngày 16/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi được sự tuyên truyền, vận động của chính quyền và các cơ quan chức năng, đối tượng Trần Ngọc Thuận (SN 1971) đã đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi giết người.

Trước đó, ngày 9/4 do thấy chị gái mình là bà Trần Thị H. và anh rể là ông N.V.Đ. (SN 1958, ở tiểu khu 3, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung) mâu thuẫn xảy ra cãi vã, nên Trần Ngọc Thuận đã đến can ngăn.

Trong quá trình can ngăn, do bênh chị gái, Thuận  đã dùng dao truy đuổi và đâm vào ngực trái ông Đ. khiến nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Hà Trung đã kêu gọi, vận động đối tượng Trần Ngọc Thuận ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.