Bên trong máy bay xa xỉ nhất thế giới

Thưởng thức đồ ăn trong nhà hàng 5 sao, được phát iPad miễn phí, sử dụng wifi tốc độ cao là những dịch vụ mà hành khách đi trên chuyến bay sang trọng nhất thế giới được phục vụ.

Bên trong máy bay xa xỉ nhất thế giới ảnh 1 Mới đây, hãng du lịch Crystal đã thông báo mở dịch vụ bay sang trọng nhất thế giới bắt đầu từ mùa thu 2017.
Bên trong máy bay xa xỉ nhất thế giới ảnh 2 Loại máy bay được sử dụng là Boeing 777-200LR, được mệnh danh là máy bay sang trọng nhất thế giới với sức chứa 84 hành khách. Hành trình du lịch 14 ngày có giá từ 50.000 USD.
Bên trong máy bay xa xỉ nhất thế giới ảnh 3 Nội thất trên máy bay sẽ khiến vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng. Phòng ăn rộng rãi với quầy bar đứng, 2 ghế trường kỷ và bốn bàn ăn có sức chứa 6 người mỗi bàn. Ghế ăn được bọc da cùng dụng cụ ăn uống bằng pha lê và sứ cao gấp như trong nhà hàng 5 sao. Tại đây hành khách sẽ được thưởng thức đồ ăn và rượu vang hảo hạng nhất thế giới.
Bên trong máy bay xa xỉ nhất thế giới ảnh 4 Du khách chỉ thực sự nhận ra mình đang trên máy bay khi nhìn những ô cửa sổ hẹp với trần hình vòng cung. Mỗi ghế đều có thể chuyển đổi thành giường ngủ có chiều dài gần 2 m đầy đủ tiện nghi bao gồm đệm, gối và chăn để du khách nghỉ ngơi trước khi đến điểm dừng tiếp theo.
Bên trong máy bay xa xỉ nhất thế giới ảnh 5 Khi lên máy bay, mỗi hành khách sẽ được cấp một iPad cho tới khi kết thúc hành trình bay, wifi miễn phí 24/24. Mỗi chỗ ngồi đều được trang bị tivi với các chương trình giải trí và kho âm nhạc lập trình sẵn. Ngoài ra, máy bay còn có cổng USB và ổ cắm điện để giúp các hành khách không phải bận tâm đến vấn đề laptop hay điện thoại hết pin.
Bên trong máy bay xa xỉ nhất thế giới ảnh 6 Phát biểu về sự ra mắt này, ông Edie Rodriguez, Giám đốc điều hành công ty Crystal cho biết: "Máy bay Crystal không chỉ là một sự đầu tư mạo hiểm, mà còn là sự đột phá trong ngành công nghiệp liên doanh".

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG