Có 232 kết quả :

Để phòng tránh tật khúc xạ cho trẻ cần phải có chế độ học tập, vui chơi ngoài trời để mắt được nghỉ ngơi và điều tiết giữa nhìn gần và nhìn xa hợp lý: xem tivi, chơi điện tử không quá 60 phút mỗi lần và không ngồi quá gần. Ảnh minh hoạ: Internet

Muốn con không cận thị, cha mẹ nên biết những điều này

TPO - Theo BSCK II. Lê Việt Sơn – Trưởng Khoa Mắt, Bệnh viện Bạch Mai, để có một đôi mắt sáng đẹp và phòng tránh tật khúc xạ cho mắt ở lứa tuổi học đường, cần phải có chế độ học tập, vui chơi ngoài trời để mắt được nghỉ ngơi và điều tiết giữa nhìn gần và nhìn xa hợp lý: xem tivi, chơi điện tử không quá 60 phút mỗi lần và không ngồi quá gần.
Apple sắp tung loạt iPhone và iPad mới trong tháng 3?

Apple sắp tung loạt iPhone và iPad mới trong tháng 3?

TPO - Apple đang rục rịch chuẩn bị cho một sự kiện diễn ra vào tháng 3, các sản phẩm vẫn đang được giữ kín như thường lệ. Nhiều nguồn tin cho biết, lần này Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7/7 Plus màu mới, iPhone SE bản nâng cấp và iPad mới với nhiều phiên bản.
Apple cần ‘cách mạng’ trong năm 2017

Apple cần ‘cách mạng’ trong năm 2017

TPO - Cho dù chiếm lợi nhuận hàng đầu thị trường smartphone, nhưng Apple đang lộ rõ dấu vết của sự suy thoái, từ iPhone, iPad tới MacBook. Đã đến lúc Apple cần những thay đổi về mặt sản phẩm để trở lại với ngôi vị kẻ dẫn dắt làng công nghệ thế giới.  
Căn hộ của các nghi phạm khủng bố nằm trên tầng trên cùng của tòa nhà chung cư 5 tầng ở quận Shaerbeek, phía đông bắc Brussels.

Bên trong 'hang ổ' của những kẻ khủng bố Brussels

Một căn hộ tại khu chung cư cũ ở ngoại ô Brussels là nơi các nghi phạm khủng bố chế tạo bom cho các vụ đánh bom liều chết tại sân bay Zaventem và ga tàu điện ngầm Maelbeek. Một máy tính bảng iPad bị vỡ đã được tìm thấy bị bỏ lại bên trong căn hộ này.
Apple mang iPhone 4-inch trở lại?

Apple mang iPhone 4-inch trở lại?

TPO - Giới công nghệ đang lan truyền tin đồn, Apple có thể mang trở lại chiếc iPhone có màn hình kích thước 4 inch trở lại thị trường, sau khi chấm dứt nó từ thời iPhone 6 và nhường chỗ cho các sản phẩm có kích thước lớn hơn.
Trồng rau thật bằng... iPad

Trồng rau thật bằng... iPad

Thay vì chăm rau ảo giờ đây, chỉ với một chiếc máy tính bảng người sử dụng có thể trồng rau thật với phiên bản thực tế của trò chơi nông trại mang tên Farm Cube.