Bên trong biệt thự 60 triệu đô của siêu mẫu Cindy Crawford

TPO - Biệt thự này bên bờ biển Malibu, California (Mỹ), diện tích 270 m2, được cặp vợ chồng mua năm 2015. Hiện có giá khoảng 60 triệu USD.

Bên trong biệt thự 60 triệu đô của siêu mẫu Cindy Crawford ảnh 1  Biệt thự nhìn ra biển, có  bể bơi rộng thoáng, sân tennis riêng sát bờ biển.
Bên trong biệt thự 60 triệu đô của siêu mẫu Cindy Crawford ảnh 2 Phòng khách tòa nhà rộng, cũng hướng ra biển.
Bên trong biệt thự 60 triệu đô của siêu mẫu Cindy Crawford ảnh 3 Biệt thự có năm phòng tắm hiện đại với đầy đủ tiện nghi.
Bên trong biệt thự 60 triệu đô của siêu mẫu Cindy Crawford ảnh 4 Công trình có 4 phòng ngủ, rộng, thoáng nhờ có những cửa lớn hướng ra vườn.
Bên trong biệt thự 60 triệu đô của siêu mẫu Cindy Crawford ảnh 5 Nhà bếp của tòa nhà rộng rãi, thiết kế gọn gàng, với các vật dụng bằng gỗ.
Bên trong biệt thự 60 triệu đô của siêu mẫu Cindy Crawford ảnh 6 Phòng thư giãn với nhiều tác phẩm nghệ thuật.

Theo Theo yolandaslittleblackbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...