Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham

TPO - Cặp sao Victoria- Beckham có khối tài sản khoảng 500 triệu USD gồm nhiều bất động sản. Cùng ngắm biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng anh ở Anh, DK cho hay.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 1 Biệt thự vợ chồng anh mua năm 2015 ở Cheltenham, Gloucestershire (Tây Nam nước Anh).
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 2 Căn nhà được xếp vào danh sách những bất động sản đắt giá nhất xứ sở sương mù.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 3 Phòng khách tòa nhà sang trọng như cung điện, đậm phong cách cổ điển
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 4 Công trình có 10 phòng ngủ, nội thất đơn giản nhưng ấm cúng.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 5 Biệt thự có 6 phòng tắm, bên ngoài cảnh đẹp như điền trang.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 6 Phòng thư giãn của tòa nhà, với bàn bi-a đặt giữa.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 7 Cầu thang  công trình thấp, đơn giản, như một khách sạn.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 8
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 9 Nơi ngắm cảnh và thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật của tòa nhà.
Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phú Yên công khai 40 dự án bất động sản không nghiêm túc báo cáo tiến độ xây dựng

Phú Yên công khai 40 dự án bất động sản không nghiêm túc báo cáo tiến độ xây dựng

TPO - Trong số 40 dự án bất động sản của các chủ đầu tư không nghiêm túc báo cáo tiến độ xây dựng vừa bị tỉnh Phú Yên công khai có nhiều dự án nhà ở, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng như: Tòa nhà hỗn hợp The Light Phú Yên; Khu dân cư Phố chợ Hòa Vinh; dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Condotel Resort ven biển Tuy Hòa...
Cách thiết kế vườn rau sân thượng mùa dịch vừa đơn giản lại đẹp mắt

Cách thiết kế vườn rau sân thượng mùa dịch vừa đơn giản lại đẹp mắt

TPO - Vườn sân thượng, vườn ban công không chỉ mang lại không gian xanh cho ngôi nhà mà giờ đây còn là nguồn cung cấp thực phẩm an toàn và tiện lợi. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này, nếu bạn sống ở các khu đô thị thì có thể cân nhắc việc tạo ra một khu vườn phù hợp với ban công, sân thượng nhà mình.
Lập tổ công tác xử lý loạt dự án nhà ở sai phạm theo kết luận Thanh tra Chính phủ

Lập tổ công tác xử lý loạt dự án nhà ở sai phạm theo kết luận Thanh tra Chính phủ

TPO - UBND tỉnh Thái Nguyên thành lập tổ công tác thực hiện nội dung kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP) về những sai phạm trong công tác quản lý đất đai, đầu tư xây dựng, khoáng sản…, đặc biệt là các dự án nhà ở trên địa bàn qua đó kịp thời khắc phục tồn tại, hạn chế, thiếu sót, không để thất thoát ngân sách.