Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham

TPO - Cặp sao Victoria- Beckham có khối tài sản khoảng 500 triệu USD gồm nhiều bất động sản. Cùng ngắm biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng anh ở Anh, DK cho hay.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 1 Biệt thự vợ chồng anh mua năm 2015 ở Cheltenham, Gloucestershire (Tây Nam nước Anh).
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 2 Căn nhà được xếp vào danh sách những bất động sản đắt giá nhất xứ sở sương mù.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 3 Phòng khách tòa nhà sang trọng như cung điện, đậm phong cách cổ điển
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 4 Công trình có 10 phòng ngủ, nội thất đơn giản nhưng ấm cúng.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 5 Biệt thự có 6 phòng tắm, bên ngoài cảnh đẹp như điền trang.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 6 Phòng thư giãn của tòa nhà, với bàn bi-a đặt giữa.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 7 Cầu thang  công trình thấp, đơn giản, như một khách sạn.
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 8
Ngắm biệt thự siêu sang hơn 700 tỷ đồng của vợ chồng David Beckham ảnh 9 Nơi ngắm cảnh và thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật của tòa nhà.
Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

TPO - Góp ý về kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam cho rằng, không nên lặp lại phong cách kiến trúc “Đông Dương” như thuyết minh của tác giả đồ án. Hơn nữa, phương án đưa ra từ đầu đến nay cũng không phải là phong cách kiến trúc Đông Dương mà là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp với nhiều chi tiết kiến trúc châu Âu từ thời trung cổ…
Hà Nội cho phép các công trình, dự án thi công trở lại

Hà Nội cho phép các công trình, dự án thi công trở lại

TPO - Trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 22 của UBND TP Hà Nội thì các công trình, dự án trên địa bàn thành phố được triển khai thi công trở lại. Riêng, các công trình nằm trong khu vực cách ly, phong tỏa phải dừng mọi hoạt động thi công xây dựng...