Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân

TPO - “Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong” Lý Gia Hân vừa cùng chồng và con trai trải qua thời gian nghỉ dưỡng tại villa cao cấp của gia đình trị giá hơn 2.000 tỷ đồng.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 1 Mới đây, Lý Gia Hân vừa đăng những hình ảnh nghỉ dưỡng cùng chồng và con trai trên Instagram.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 2 Một bức ảnh cho thấy, người đẹp và con trai Hứa Kiến Đồng ngồi trên ghế, hướng mắt ra biển.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 3 Trong khi ở một bức khác, chồng cô, tỷ phú Hứa Tấn Hanh, và con trai chơi trò máy bay điều khiển từ xa trên bãi cỏ rộng lớn.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 4 Tuy chỉ chụp một góc, những người quan tâm đến cặp đôi “kiều nữ - đại gia” này đều có thể nhìn ra, những bức ảnh được chụp tại villa ở khu Shek O, Hong Kong (Trung Quốc).
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 5 Căn biệt thự nằm trên đồi, hướng ra biển. Theo sohu, nó có giá 700 triệu đô la Hong Kong (hơn 2.030 tỷ đồng) – một phần trong khối tài sản khổng lồ của gia đình tỷ phú Hứa Tấn Hanh.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 6 Biệt thự có diện tích 8.000 m2, với sân cỏ rộng, hàng rào bảo vệ, bể bơi… và nội thất hiện đại bên trong.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 7 Nó được đánh giá là một trong những biệt thự đắt giá nhất Hong Kong.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 8 Đây cũng là nơi diễn ra đám cưới xa hoa, tiêu tốn khoảng 90 triệu nhân dân tệ (hơn 322 tỷ đồng), của vợ chồng Lý Gia Hân - Hứa Tấn Hanh vào năm 2008.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 9 Lý Gia Hân là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí Hong Kong trong thập niên 90. 
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 10 Mang vẻ đẹp lai Trung Quốc và Bồ Đào Nha, cô đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 18 tuổi, sau đó là ngôi vị Hoa hậu Quốc tế người Hoa. Cô thậm chí được mệnh danh là “Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong”.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 11 Sắc đẹp trời cho, cùng danh hiệu hoa hậu, giúp cô nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Thiện nữ u hồn 2” (1990), “Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại” (1991), “Đọa lạc thiên sứ” (1995)…
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 12 Tuy nhiên, cô lại là một mỹ nhân tai tiếng. Bên cạnh nhiều nghi án cặp kè đại gia, cô còn là “bà mai” cho chị gái Lý Gia Minh và tỷ phú Hong Kong Cố Nghị Dũng, dù ông này đã có vợ và hai con. Lý Gia Minh chấp nhận làm người thứ 3 trong 5 năm trước khi chính thức bước chân vào danh gia vọng tộc.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 13 Trải qua loạt scandal, Lý Gia Hân tìm thấy bến đỗ bên tỷ phú Hứa Tấn Hanh. Cặp đôi có một đám cưới đẹp như mơ vào tháng 11/2008. 3 năm sau, cuộc sống của mỹ nhân xứ cảng thơm càng viên mãn khi hạ sinh con trai Hứa Kiến Đồng.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 14 Sau đám cưới, Lý Gia Hân rút khỏi làng giải trí, chuyên tâm làm bà chủ gia đình và hưởng thụ cuộc sống giàu sang.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 15
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 16
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 17 Trên Instagram, cô thường xuyên đăng ảnh đi du lịch, hẹn hò với chồng con, tụ tập bạn bè và tập luyện giữ dáng.
Choáng với biệt thự gần 90 triệu USD của hoa hậu Lý Gia Hân ảnh 18 Ở tuổi 48, Lý Gia Hân vẫn sở hữu vóc dáng mảnh mai, quyến rũ, cùng gương mặt trẻ trung, xinh đẹp.
Theo Theo Sohu, Instagram
MỚI - NÓNG